Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

18 Tháng Năm 20181:53 SA(Xem: 37660)
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.

 

Đại diện của YouTube cho biết, người dùng sẽ có thể tìm thấy toàn bộ Album nhạc, các bản cover và remix, và những bản thu trực tiếp của các bài hát muốn nghe, trên cả hai nền tảng ứng dụng là máy tính và điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng YouTube Music cũng sẽ giống như Spotify, sẽ đưa ra các lời gợi ý về những bài hát mà người dùng có thể sẽ thích, dựa trên thói quen và lịch sử nghe nhạc.

 

Được biết, dịch vụ YouTube Music sẽ thay thế cho Google Play Music, và hoạt động ở 2 hình thức miễn phí và trả phí. Gói trả phí sẽ cho phép người dùng không phải xem quảng cáo trong quá trình nghe nhạc, người dùng đã ghi danh trả phí Google Play Music sẽ không cần phải ghi danh lại YouTube Music Premium.

 

YouTube Music được cho là sẽ giúp Google cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường như Spotify, Apple Music, Pandora hay Deezer. Lợi thế của YouTube Music đến từ lượng content khổng lồ có sẵn và tích lũy trong suốt nhiều năm, đặc biệt là những bản cover hay remix đến từ chính những "nghệ sĩ YouTube".

 

Dịch vụ YouTube Music sẽ chính thức hoạt động từ ngày 22/05/2018 tại Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới. Cùng với đó, dịch vụ trả phí YouTube Red của YouTube sẽ được đổi tên thành YouTube Premium, có giá ghi danh là 12 USD/tháng. Gói thuê bao ghi danh YouTube Premium sẽ mang tới cho người sử dụng những lợi ích giống như của YouTube Red trước đây, tương tự như của YouTube Music Premium.

545Vote
47Vote
327Vote
225Vote
126Vote
3.2130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.