Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018

23 Tháng Năm 20183:02 SA(Xem: 12623)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04-06-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 04/06/2018

Trước đây, Apple đã từng tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 04/06/2018. Đến khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin đã có thể xác nhận chính thức về lịch trình tổ chức hội nghị thường niên WWDC dành cho lập trình viên của Apple thông qua thư mời tham dự. Theo đó, WWDC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 04/06 đến ngày 08/06/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery Convention Center ở San Jose, California, Mỹ.

 

Như thường lệ, Apple sẽ lựa chọn ngày đầu tiên của sự kiện WWDC để dành cho sự kiện giới thiệu chính thức và trình diễn những tính năng mới, cải tiến mới mà hãng thực hiện trên những bản cập nhật phần mềm lớn cho tất cả các nền tảng hệ điều hành trong hệ sinh thái Apple. Trong năm 2018, giới công nghệ sẽ có thể chứng kiến sự xuất hiện của iOS 12, macOS 10.14, tvOS 12 và watchOS 5.

 

Ngoài ra, còn có thể có thêm các model iPad Pro mới với màn hình tràn viền và hỗ trợ Face ID tương tự như trên iPhone X. WWDC18 cũng hứa hẹn đánh dấu sự xuất hiện của các model Mac mới, bao gồm iMac, MacBook Pro, và MacBook đã đến lúc cần những cải tiến đột phá mới.

 

WWDC còn được coi là một dịp rất quan trọng để Apple tổ chức các cuộc gặp trực tiếp với các nhà phát triển, lập trình viên ứng dụng, để cùng tìm ra thêm nhiều hướng đi và giải pháp nhằm củng cố thêm cho hệ sinh thái Apple vốn đã phát triển rất mạnh mẽ.

515Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
3.337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.