Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản

04 Tháng Sáu 20182:00 SA(Xem: 12446)
Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản
Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản
Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản

Khoảng đầu tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Cơ quan Ghi danh Đất đai của Hà Lan dự kiến sẽ thử nghiệm công nghệ blockchain cho dữ liệu bất động sản quốc gia.

 

Koen Huisstede, một kiến trúc sư công nghệ thông tin cho doanh nghiệp tại Cơ quan Ghi danh Đất đai Hà Lan Land Registry, đã cho biết cơ quan đang tìm hiểu công nghệ tương đối mới, có ý nghĩa đối với lĩnh vực bất động sản, và hy vọng một giải pháp blockchain sẽ được tích hợp vào hệ thống trong khoảng từ một đến ba năm.

 

Cơ quan Ghi danh Đất đai có nhiệm vụ giám sát quyền sở hữu, quyền thế chấp và tất cả dữ liệu của bên thứ ba liên quan đến thị trường bất động sản quốc gia và được cho là đang nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật, pháp lý và quản trị của blockchain như một phần nỗ lực tạo ra một tổ chức linh hoạt và nhanh nhẹn. Theo Koen Huisstede, Cơ quan Ghi danh Đất đai cũng đang thử nghiệm trí tuệ nhân tạo AI cho các hệ thống dữ liệu dự báo.

 

Thời gian qua, blockchain đã được đưa vào lĩnh vực mũi nhọn của Hà Lan, với một chương trình nghiên cứu blockchain quốc gia lớn do Bộ Kinh tế và Chính sách Khí hậu Hà Lan đưa ra hồi đầu tháng 05/2018. Cơ quan Bộ thuộc Chính phủ Hà Lan đã thành lập một đơn vị chuyên ngành sẽ nghiên cứu tương lai của blockchain ở Hà Lan về các vấn đề pháp lý, tác động kinh tế và đạo đức.

 

Hà Lan được chú ý là một trong 22 thành viên EU, đã ký một tuyên bố để thiết lập ra một quan hệ đối tác Blockchain Châu Âu, nhằm hợp tác về việc thực hiện các ứng dụng blockchain toàn EU trên toàn bộ Chương trình Thị trường kỹ thuật số đồng nhất Digital Single Market. Một sáng kiến blockchain cao cấp khác của EU, Diễn đàn và Cơ quan Quan sát Blockchain của EU, được Ủy ban Châu Âu đưa ra vào tháng 02/2018, với tham vọng tạo ra một trong những kho lưu trữ về kinh nghiệm, thử nghiệm chuyên môn blockchain toàn diện nhất thế giới.

515Vote
41Vote
37Vote
24Vote
14Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD