Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

06 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 17151)
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

Từ khi ra mắt, FaceTime luôn là tính năng yêu thích của người dùng iOS. Thậm chí, cùng với iMessage, FaceTime cũng là một trong những lý do để người dùng gắn bó với iPhone, iPad. Dù vậy, FaceTime vẫn còn một khuyết điểm là không thể gọi điện theo nhóm.

 

Nhưng trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã chính thức công bố tính năng gọi điện theo nhóm cho FaceTime mang tên Group FaceTime. Người dùng có thể gọi video cho một nhóm tối đa 32 người, và có thể tạo Group tương tự như cách tạo nhóm để chat iMessage. Hoặc, nếu đã có một nhóm chat, người dùng chỉ cần nhấn vào nút gọi FaceTime, các thành viên của nhóm có thể chọn bỏ qua hoặc tham gia.

 

Giao diện FaceTime theo nhóm cũng khá hấp dẫn. Từng video của thành viên trôi trên màn hình như dòng thác. Khi có ai đó bắt đầu nói, khung hình của họ sẽ tự động tăng kích thước và quá trình được làm một cách chậm rãi, tinh tế. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào bất cứ thành viên nào để tăng kích thước khung hình của họ. Và dĩ nhiên mọi người cũng có thể dùng Animoji để đại diện cho mình trong cuộc gọi nhóm FaceTime.

 

Tính năng Group FaceTime có thể hoạt động trên iPhone, iPad và Mac. Trên Apple Watch, người dùng vẫn có thể gọi FaceTime theo nhóm, nhưng không hỗ trợ gọi video.

520Vote
43Vote
39Vote
214Vote
110Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.