Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

06 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 17348)
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime
Apple Ra Mắt Tính Năng Gọi Video Nhóm Cho FaceTime

Từ khi ra mắt, FaceTime luôn là tính năng yêu thích của người dùng iOS. Thậm chí, cùng với iMessage, FaceTime cũng là một trong những lý do để người dùng gắn bó với iPhone, iPad. Dù vậy, FaceTime vẫn còn một khuyết điểm là không thể gọi điện theo nhóm.

 

Nhưng trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã chính thức công bố tính năng gọi điện theo nhóm cho FaceTime mang tên Group FaceTime. Người dùng có thể gọi video cho một nhóm tối đa 32 người, và có thể tạo Group tương tự như cách tạo nhóm để chat iMessage. Hoặc, nếu đã có một nhóm chat, người dùng chỉ cần nhấn vào nút gọi FaceTime, các thành viên của nhóm có thể chọn bỏ qua hoặc tham gia.

 

Giao diện FaceTime theo nhóm cũng khá hấp dẫn. Từng video của thành viên trôi trên màn hình như dòng thác. Khi có ai đó bắt đầu nói, khung hình của họ sẽ tự động tăng kích thước và quá trình được làm một cách chậm rãi, tinh tế. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào bất cứ thành viên nào để tăng kích thước khung hình của họ. Và dĩ nhiên mọi người cũng có thể dùng Animoji để đại diện cho mình trong cuộc gọi nhóm FaceTime.

 

Tính năng Group FaceTime có thể hoạt động trên iPhone, iPad và Mac. Trên Apple Watch, người dùng vẫn có thể gọi FaceTime theo nhóm, nhưng không hỗ trợ gọi video.

520Vote
43Vote
39Vote
214Vote
110Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.