Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5

05 Tháng Sáu 20181:17 SA(Xem: 13187)
Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5
Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5
Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5

Trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã ra mắt hệ điều hành WatchOS 5 cho Apple Watch. Tuy nhiên, sau khi phát hành phiên bản mới, Apple đã bỏ rơi một nhóm khách hàng VIP – những người đang sở hữu Apple Watch Edition có giá từ 10,000 – 17,000 USD.

 

Apple cho biết, WatchOS 5 sẽ chỉ tương thích với Apple Watch Series 1 và các phiên bản mới hơn. Có nghĩa là Apple sẽ không hỗ trợ cho Apple Watch thế hệ đầu tiên, được biết đến là Apple Watch Series 0. Trong số đó có cả phiên bản siêu cao cấp Apple Watch Edition, được chế tạo bằng vàng 18 karat và có giá bán từ 10,000 USD đến 17,000 USD. Phiên bản đặc biệt được ra mắt vào năm 2015, sau đó ngừng bán vào năm 2016.

 

Apple không nói rõ có bao nhiêu chiếc Apple Watch Edition đã được bán ra. Nhưng có thể thấy chiếc đồng hồ xa xỉ từ Apple đã được đeo trên tay của rất nhiều người nổi tiếng như Beyonce, Kanye West, Pharrell, Katy Perry, Drake và Karl Lagerfeld...

 

Sau khi ngừng sản xuất phiên bản Apple Watch Edition bằng vàng, Apple đã thay thế bằng phiên bản Apple Watch Edition vỏ gốm với giá bán hợp lý 1,299 USD. Phiên bản Apple Watch Edition vỏ gốm vẫn sẽ được hỗ trợ WatchOS 5.

522Vote
41Vote
35Vote
27Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.