IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu

06 Tháng Bảy 20181:54 SA(Xem: 2966)
IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu
IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Bloomberg, IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ AUD (khoảng 740 triệu USD) với chính phủ Australia về sử dụng Blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện bảo mật dữ liệu.

 

Hợp đồng lớn IBM sẽ cung cấp công nghệ như Blockchain, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo AI cho các bộ phận liên bang của Australia, bao gồm các vấn đề quốc phòng và nội vụ.

 

Người đứng đầu IBM khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Harriet Green, cho biết quan hệ đối tác mới sẽ cung cấp quyền cho công dân Khối thịnh vượng chung truy cập vào các công nghệ lớn nhất của thế giới, giữa nhiều và của nhiều cơ quan chính phủ. Quan hệ đối tác mới sẽ đưa Australia trở thành top 3 chính phủ số hàng đầu trên thế giới.

 

Trong cuộc phỏng vấn, bà Green lặp đi lặp lại về việc đảm bảo bảo mật dữ liệu cho công dân - trong đó việc cung cấp trung tâm của Blockchain của một sổ cái mã hóa và không thay đổi được là một sự đổi mới nền tảng. Bà Green cũng thấy rằng ​​thỏa thuận mới là một bước tiến quan trọng tại Australia, hướng đến một tương lai không cần giấy tờ trên các lĩnh vực khác nhau thuộc thẩm quyền của tiểu bang, bao gồm thuế và kiểm soát biên giới.

 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, khẳng định họ đã ra mắt giao dịch thương mại trên nền tảng mới ở Australia, với CEO mới của Huobi Australia cho rằng sàn giao dịch là quan tâm đối tác với số lượng dự án blockchain của Australia ngày càng tăng, được xem trong danh sách một thị trường trưởng thành.

 

Ngân sách năm 2018-2019 của Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số DTA của chính phủ Australia đã dành 530,000 USD cho nghiên cứu blockchain, một động thái được cho là do một yêu cầu cụ thể từ Thủ tướng Malcolm Turnbull.

 

Phía IBM đã dần mở rộng sự tham gia về blockchain trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với Blockchain Platform đã sử dụng thành công chỉ trong tháng 07/2018 để cung cấp năng lượng cho các hoạt động trực tiếp đầu tiên trong một sáng kiến giao dịch chính liên quan đến 20 công ty và 5 ngân hàng lớn.

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).