Apple Music Sẽ Sớm Sử Dụng Được Trên Android Auto

31 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 14204)
Apple Music Sẽ Sớm Sử Dụng Được Trên Android Auto
apple-co-the-se-giam-20-gia-dich-vu-apple-music


Tính đến tháng 08/2018, Apple Music đã có mặt trên Android như hầu hết các dịch vụ stream nhạc khác, tuy nhiên Apple không tích hợp sâu vào hệ sinh thái Android như cách đã làm trên iOS. Người dùng hiện chỉ có thể nghe nhạc trên điện thoại, tablet và đó là toàn bộ những gì Apple Music mang lại. Tuy nhiên, mọi chuyện sắp tới sẽ có sự thay đổi.

 

Được biết, ở phiên bản thử nghiệm mới nhất, Apple Music đã được tích hợp vào Android Auto, mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trên xe cho những người không dùng iPhone. Dù người dùng hiện chỉ mới có thể thực hiện các thao tác đơn giản, nhưng việc điều khiển nhạc trực tiếp trên màn hình chính của xe sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn là sử dụng điện thoại lúc lái xe. Các tính năng còn lại có lẽ sẽ sớm xuất hiện.

 

Phiên bản thử nghiệm cũng kèm theo một số tính năng mới xuất hiện trên iOS 12 như tìm lời bài hát, Friends Mix – một playlist tự động cập nhật mỗi thứ Hai hàng tuần được tổng hợp dựa trên các bài hát mà những người trong danh sách bạn đang nghe, và một menu dành riêng cho Nghệ sĩ để người dùng có thể nhanh chóng mở station của nghệ sĩ yêu thích. Hiện vẫn chưa có thời điểm chính xác các tính năng sẽ được cập nhật chính thức cho người dùng Android.

 

Bản cập nhật mới chắc chắn chưa thỏa mãn được mong đợi của cộng đồng Android, đặc biệt là các tính năng như hỗ trợ stream qua Google Cast hay điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant. Nhìn chung, đây là một tính hiệu đáng mừng để Apple cải thiện Apple Music trở thành một dịch vụ nghe nhạc chất lượng hơn – đặc biệt là ở những vùng chỉ có thể sử dụng Apple Music để stream nhạc trên xe hơi.

511Vote
44Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.