Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain

20 Tháng Chín 20181:34 SA(Xem: 1653)
Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain
Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain

Khoảng giữa tháng 09/2018, trang CBS New York đưa tin, Đại học New York đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ mở một chuyên ngành về công nghệ blockchain, cũng là tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain.

 

Theo đó, chương trình sẽ được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern NYU, cũng là trường tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain. Giáo sư Andrew Hinkes nhận xét về chương trình mới: “Chúng tôi hy vọng thiết lập nền móng để sinh viên có thể hiểu những gì thực sự đang xảy ra, để họ có thể hiểu sự ảnh hưởng của pháp lý và kinh doanh, và chuẩn bị cho sinh viên khi ra ngoài và giải quyết thị trường mới”.

 

Giáo sư Kathleen Derose cho biết, cơ sở giáo dục đang mong đợi các công ty lớn hợp tác trong chương trình đào tạo, trong khi các công ty khởi nghiệp trong fintech sẽ có khả năng phát minh ra những thứ mới mẻ. Theo sau số lượng sinh viên quan tâm đến đề nghị mới, Đại học New York báo cáo tăng gấp đôi dịch vụ khóa học trong năm học 2018-2019. Adam White, từ sàn giao dịch Coinbasse cho biết: “Sinh viên nhìn thấy sự phát triển, sự ra đời của một ngành công nghiệp mới, bằng nhiều cách, chúng ta nhìn vào những thứ như Bitcoin và Ethereum và blockchain như Internet 3.0”.

 

Tháng 08/2018, Coinbase đã phát hành một nghiên cứu, cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền mã hóa và blockchain. Trong số 172 lớp được xem xét trong nghiên cứu, 15% được cung cấp bởi các khoa kinh tế, tài chính, luật pháp và kinh doanh, và có khoảng 4% là ở các khoa khoa học xã hội. Nghiên cứu cho thấy rằng các khóa học liên quan đến mã hóa và blockchain phổ biến nhất ở Mỹ so với các quốc gia khác.

 

Mối quan tâm của sinh viên Mỹ về tiền mã hóa được phản ánh không chỉ trong các chương trình giáo dục, mà cả trong đầu tư tiền mã hóa. Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Student Loan Report vào tháng 03/2018, khoảng 21.2% sinh viên đại học đã sử dụng tiền vay để đầu tư vào một khoản tiền mã hóa, hy vọng rằng sự biến động giá cả trong tiền mã hóa sẽ giúp trả nợ nhanh hơn.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.