Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain

20 Tháng Chín 20181:34 SA(Xem: 278)
Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain
Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain

Khoảng giữa tháng 09/2018, trang CBS New York đưa tin, Đại học New York đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ mở một chuyên ngành về công nghệ blockchain, cũng là tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain.

 

Theo đó, chương trình sẽ được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern NYU, cũng là trường tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain. Giáo sư Andrew Hinkes nhận xét về chương trình mới: “Chúng tôi hy vọng thiết lập nền móng để sinh viên có thể hiểu những gì thực sự đang xảy ra, để họ có thể hiểu sự ảnh hưởng của pháp lý và kinh doanh, và chuẩn bị cho sinh viên khi ra ngoài và giải quyết thị trường mới”.

 

Giáo sư Kathleen Derose cho biết, cơ sở giáo dục đang mong đợi các công ty lớn hợp tác trong chương trình đào tạo, trong khi các công ty khởi nghiệp trong fintech sẽ có khả năng phát minh ra những thứ mới mẻ. Theo sau số lượng sinh viên quan tâm đến đề nghị mới, Đại học New York báo cáo tăng gấp đôi dịch vụ khóa học trong năm học 2018-2019. Adam White, từ sàn giao dịch Coinbasse cho biết: “Sinh viên nhìn thấy sự phát triển, sự ra đời của một ngành công nghiệp mới, bằng nhiều cách, chúng ta nhìn vào những thứ như Bitcoin và Ethereum và blockchain như Internet 3.0”.

 

Tháng 08/2018, Coinbase đã phát hành một nghiên cứu, cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền mã hóa và blockchain. Trong số 172 lớp được xem xét trong nghiên cứu, 15% được cung cấp bởi các khoa kinh tế, tài chính, luật pháp và kinh doanh, và có khoảng 4% là ở các khoa khoa học xã hội. Nghiên cứu cho thấy rằng các khóa học liên quan đến mã hóa và blockchain phổ biến nhất ở Mỹ so với các quốc gia khác.

 

Mối quan tâm của sinh viên Mỹ về tiền mã hóa được phản ánh không chỉ trong các chương trình giáo dục, mà cả trong đầu tư tiền mã hóa. Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Student Loan Report vào tháng 03/2018, khoảng 21.2% sinh viên đại học đã sử dụng tiền vay để đầu tư vào một khoản tiền mã hóa, hy vọng rằng sự biến động giá cả trong tiền mã hóa sẽ giúp trả nợ nhanh hơn.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2018
Ai cũng biết rằng hút thuốc lá gây nhiều tác hại cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người vẫn không bỏ được thuốc lá. Tổ chức y tế thế giới gọi hút thuốc là một đại dịch toàn cầu, và đây là nguyên nhân tử vong duy nhất có thể ngăn ngừa được trên thế giới. Mỗi năm, có từ 5 đến 6 triệu ca tử vong do hút thuốc lá. “Có thể ngăn ngừa” có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể chủ động không hút thút để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và những người xung quanh. Nên nhiều nhà nghiên cứu vẫn luôn tìm cách giúp người hút thuốc cai nghiện, từ việc chế vaccine nhằm ngăn cảm giác thư giãn của nicotine cho đến dùng xung từ truyền tới não để giảm bớt sự phụ thuộc vào nicotine.
20 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.
19 Tháng Mười 2018
Được chụp lúc gần nửa đêm ở địa phương, bức tranh toàn cảnh đêm mùa thu này nối tiếp mái vòm của dải Ngân Hà băng qua đường chân trời phía bắc từ High Fens, Công viên Tự nhiên Eifel (Eifel Nature Park) ở biên giới Bỉ và Đức.
19 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Trung Quốc có kế hoạch táo bạo xây dựng một Mặt trăng nhân tạo sáng gấp 8 lần Mặt trăng thật.
19 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sàn đấu giá trực tuyến eBay đã đệ đơn kiện chống lại Amazon với cáo buộc cho rằng sàn thương mại điện tử đang lôi kéo bất hợp pháp những người bán hàng có giá trị cao bằng cách xâm nhập vào hệ thống nhắn tin nội bộ của eBay.