Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain

20 Tháng Chín 20181:34 SA(Xem: 367)
Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain
Đại Học New York Mở Chuyên Ngành Đào Tạo Công Nghệ Blockchain

Khoảng giữa tháng 09/2018, trang CBS New York đưa tin, Đại học New York đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ mở một chuyên ngành về công nghệ blockchain, cũng là tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain.

 

Theo đó, chương trình sẽ được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern NYU, cũng là trường tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain. Giáo sư Andrew Hinkes nhận xét về chương trình mới: “Chúng tôi hy vọng thiết lập nền móng để sinh viên có thể hiểu những gì thực sự đang xảy ra, để họ có thể hiểu sự ảnh hưởng của pháp lý và kinh doanh, và chuẩn bị cho sinh viên khi ra ngoài và giải quyết thị trường mới”.

 

Giáo sư Kathleen Derose cho biết, cơ sở giáo dục đang mong đợi các công ty lớn hợp tác trong chương trình đào tạo, trong khi các công ty khởi nghiệp trong fintech sẽ có khả năng phát minh ra những thứ mới mẻ. Theo sau số lượng sinh viên quan tâm đến đề nghị mới, Đại học New York báo cáo tăng gấp đôi dịch vụ khóa học trong năm học 2018-2019. Adam White, từ sàn giao dịch Coinbasse cho biết: “Sinh viên nhìn thấy sự phát triển, sự ra đời của một ngành công nghiệp mới, bằng nhiều cách, chúng ta nhìn vào những thứ như Bitcoin và Ethereum và blockchain như Internet 3.0”.

 

Tháng 08/2018, Coinbase đã phát hành một nghiên cứu, cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền mã hóa và blockchain. Trong số 172 lớp được xem xét trong nghiên cứu, 15% được cung cấp bởi các khoa kinh tế, tài chính, luật pháp và kinh doanh, và có khoảng 4% là ở các khoa khoa học xã hội. Nghiên cứu cho thấy rằng các khóa học liên quan đến mã hóa và blockchain phổ biến nhất ở Mỹ so với các quốc gia khác.

 

Mối quan tâm của sinh viên Mỹ về tiền mã hóa được phản ánh không chỉ trong các chương trình giáo dục, mà cả trong đầu tư tiền mã hóa. Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Student Loan Report vào tháng 03/2018, khoảng 21.2% sinh viên đại học đã sử dụng tiền vay để đầu tư vào một khoản tiền mã hóa, hy vọng rằng sự biến động giá cả trong tiền mã hóa sẽ giúp trả nợ nhanh hơn.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã công bố kế hoạch xây dựng một trụ sở mới với kinh phí lên đến 1 tỷ USD tại Austin, Texas. Cụ thể, trong một thông cáo báo chí, Apple cho biết trụ sở mới sẽ trải dài trên diện tích hơn 0.5 km2, và sẽ là nơi làm việc của 5,000 nhân viên công ty, trong tương lai có thể mở rộng ra 15,000 nhân viên.
15 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, tàu thăm dò Mặt Trời Parker đang trên đường thực hiện sứ mệnh "nóng bỏng nhất" NASA từng thực hiện, nó đang bay quanh quỹ đạo của Mặt Trời, đưa về những hình ảnh và dữ liệu từ khoảng cách gần chưa từng có. Trong khoảng thời gian 12 ngày kéo dài từ tháng 10 tới tháng 11, tàu Parker phóng xuyên qua quầng hào quang của Mặt Trời – khu vực khí quyển cực nóng – và chụp được tấm hình tuyệt vời.
14 Tháng Mười Hai 2018
Vào ngày 29/10/2018, tàu vũ trụ Juno một lần nữa bay đến gần các đỉnh mây phức tạp Jovian. Lần tiếp cận điểm trên quỹ đạo gần trung tâm nhất thứ 16, hay là bay qua điểm perijove* thứ 16, đã đưa Juno vào trong phạm vi 3,500 km của bầu khí quyển hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.