IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

20 Tháng Mười Một 20181:28 SA(Xem: 14467)
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.

 

Cả hai chương trình thiết lập thành một phần của Trung tâm Columbia-IBM về Blockchain và Minh bạch dữ liệu, một trung tâm đổi mới liên doanh được thành lập bởi công ty công nghệ lớn và trường giải đấu ivy Mỹ vào mùa hè 2018. Theo bản thông báo phát hành, mỗi chương trình sẽ hỗ trợ 10 công ty khởi nghiệp, cung cấp cho họ mạng lưới cố vấn kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật, tiếp cận sinh viên tài năng của Columbia và cộng đồng nghiên cứu, hỗ trợ thiết kế và tài nguyên công nghệ đám mây của IBM.

 

Mục đích được tuyên bố là giúp mạng  lưới người sáng tạo chuyển ý tưởng thành các doanh nghiệp blockchain bền vững và có thể mở rộng, điều này sẽ thúc đẩy áp dụng blockchain doanh nghiệp có ý nghĩa và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh giữa các ngành.

 

Cụ thể, chương trình tăng tốc khởi động Blockchain Columbia kéo dài 8 tuần, tại thành phố New York, được thiết kế cho các công ty “giai đoạn ý tưởng” tiền hạt giống liên kết với trường Columbia hoặc một trường khác.

 

Chương trình 8 tuần thứ hai, được gọi là IBM Blockchain Accelerator, nhắm vào các công ty giai đoạn sau trên toàn cầu, và sẽ hướng tới việc giúp người tham gia thiết lập mạng lưới kinh doanh và cơ sở khách hàng cho ứng dụng blockchain của họ. Nó được điều hành một phần trực tiếp tại New York và San Francisco, và một phần "kết hợp với lập trình ảo" cung cấp cho người tham gia nhiều thời gian rảnh hơn để cống hiến cho nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

 

Mỗi người tham gia khởi nghiệp ở cả hai chương trình sẽ được cung cấp với giá trị khoảng 400,000 USD truy cập vào công nghệ và dịch vụ. Cả hai chương trình đều không nhận tài sản cầm cố và không tính phí tham gia.

 

Trường ĐH Columbia, có trụ sở tại New York, đã tuyên bố là trường đầu tiên của Mỹ cung cấp chuyên ngành công nghệ blockchain, được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern New York. Nhiều trường đại học hàng đầu khác trên toàn cầu đã cung cấp một loạt các khóa học liên quan đến blockchain và crypto.

 

Trong khi đó, IBM, có nền tảng blockchain đám mây được hỗ trợ bởi Hyperledger của riêng hãng, đã xâm nhập lớn vào không gian blockchain của doanh nghiệp. Công ty được xếp hạng thứ hai trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế liên quan đến blockchain, đứng thứ hai sau hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc.

54Vote
40Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.