Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge

10 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 17727)
Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge
blank
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà công ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc từng đạt được.

Trong con số 20 triệu đơn đặt hàng trước, có 15 triệu cho máy Galaxy S6 và 5 triệu cho Galaxy S6 Edge. Cả hai chiếc smartphone mới có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá không đi kèm hợp đồng là 700 € (khoảng 760 USD) cho chiếc Galaxy S6 và 850 € (khoảng 923 USD) cho chiếc Galaxy S6 Edge.

Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, cặp đôi smartphone mới của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC 2015. Cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung sẽ được bán “ở tất cả các quốc gia”.


Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone mới lại đạt con số cao kỷ lục. Chủ tịch Samsung Mobile, ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Nói thêm về cặp đôi smartphone mới của Samsung, Galaxy S6 và S6 Edge có màn hình OLED 5.1 inch QHD, được trang bị mặt kính Corning Gorilla  Glass 4 với khả năng chống trầy xước va đập cao. Bên trong là chip Exynos 7420 8 nhân của Samsung, RAM 3 GB, camera chính 16 MP, máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Có các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB, hoặc 128 GB.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, một toà án tại Đan Mạch đã yêu cầu Apple không được dùng iPhone tân trang (dòng refurbished) để đổi máy cho khách hàng, như cách hãng vẫn thường làm.
12 Tháng Mười Hai 2016
Trào lưu chụp ảnh chân dung đang trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 7 Plus, độ sâu trường ảnh càng tốt khiến chủ thể của ảnh càng được chú ý và thể hiện rõ trong ảnh.
11 Tháng Mười Hai 2016
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S7 Edge Black Pearl, máy sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 09/12/2016.
09 Tháng Mười Hai 2016
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017