Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

29 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 24149)
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

Khoảng cuối tháng 09/2017, Apple cho biết, một số ít các khách hàng đang sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Theo phản hồi của người dùng trước đó, khi thực hiện cuộc điện bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng thường nghe thấy những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.

 

Vấn đề khi thực hiện cuộc gọi thường xuất hiện hơn khi người dùng gọi điện thoại Facetime và sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng xuất hiện, một người dùng cho biết lỗi thường xảy ra khoảng 1/3 những lần thực hiện cuộc gọi.

 

Sau rất nhiều phản hồi của người dùng, Apple cũng đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang xảy ra trên một số lượng ít người dùng. Nhóm nghiên cứu của Apple đang gấp rút tìm cách khắc phục vấn đề, và sẽ sớm ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi”.

 

Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus là một vấn đề khá nghiêm trọng. Trước đó, Apple Watch Series 3 LTE cũng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động và rất hao pin. Các vấn đề có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số bán hàng của Apple ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm 2017.
530Vote
41Vote
37Vote
27Vote
18Vote
3.753
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201710:25 CH
Khách
Máy móc như vậy mà cũng bán được ... $700 -$800 ??? Iphon rồi sẽ "tiêu tùng" rât nhanh thôi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2016
Trào lưu chụp ảnh chân dung đang trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 7 Plus, độ sâu trường ảnh càng tốt khiến chủ thể của ảnh càng được chú ý và thể hiện rõ trong ảnh.
11 Tháng Mười Hai 2016
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S7 Edge Black Pearl, máy sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 09/12/2016.
09 Tháng Mười Hai 2016
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.