Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

02 Tháng Bảy 20182:37 SA(Xem: 18117)
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704, có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị xoay lật 360 độ.

 

Theo đó, Surface Phone sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy khi hai màn hình gập lại, mái hiên, hai màn hình mở và hướng vào trong Convex mode, lều Tent mode và mở ra hoàn toàn Full mode. Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt.

 

Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ lều Tent mode, chiếc điện thoại sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ Convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông tương tự như một chiếc laptop thực thụ.

 

Những thông tin mới nhất cho biết thiết bị sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được ra mắt trong năm 2018. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000, sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với vi xử lý dòng Y và U của Intel.

 

Trong khi đó, nguồn tin nội bộ cho biết Microsoft đang cảm thấy rất áp lực và nóng lòng muốn ra mắt Surface Phone sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang chuẩn bị giới thiệu chiếc Galaxy X vào tháng 02/2019, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

530Vote
43Vote
39Vote
214Vote
16Vote
3.662
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2016
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối
28 Tháng Mười Một 2016
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.
23 Tháng Mười Một 2016
Theo đó, khi người dùng mở một đoạn video đặc biệt có đuôi là “.mp4” thông qua trình duyệt Safari trên iOS, có thể sẽ khiến máy bị hoạt động chậm dần đến khi bị đóng băng hoàn toàn.
23 Tháng Mười Một 2016
Nhìn chung, Desire 650 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, cùng phân khúc với Desire 630 ra mắt hồi nửa đầu năm 2016. Desire 650 có kích thước 146.9 x 70.9 x 8.4 mm, nặng 140g.
23 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, trang IndiaExpress đưa tin, kết cấu cạnh uốn cong, cạnh benzel siêu mỏng, hay tỷ lệ màn hình 90% sẽ trở thành xu hướng thiết kế smartphone cao cấp của Samsung và Apple trong năm 2017.
22 Tháng Mười Một 2016
Thực tế, HTC 10 Evo chính phiên bản quốc tế của HTC Bolt được ra mắt ở Mỹ trước đó. Bolt là chiếc smartphone dành riêng cho nhà mạng Mỹ còn HTC 10 Evo được phát hành trên toàn thế giới.