Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

02 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 10444)
Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

blank
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người. Tháng 11 năm 2014, công ty đã tiến thêm một bước là cho phép trình duyệt an toàn. Facebook đã làm cho mạng xã hội của mình có sẵn thông qua mạng Tor, dành cho những người muốn duy trì giấu tên khi đăng nhập trên Web.

Địa chỉ Facebook onion (chỉ có thể truy cập trong các trình duyệt Tor đã được kích hoạt) kết nối người dùng với Core WWW Infrastructure của Facebook. Nó sẽ cung cấp thông tin liên lạc end-to-end một cách trực tiếp từ trình duyệt vào một trung tâm dữ liệu của Facebook, cho phép các phiên duyệt web được riêng tư và an toàn. Một chứng nhận SSL được Facebook gửi đến cho người dùng để xác nhận họ đang truy cập đúng địa chỉ.

Địa chỉ onion cho Facebook (https://facebookcorewwwi.onion/) hiện đang tồn tại. Người dùng Tor đã có thể đăng nhập an toàn ngay.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/notes/protect-the-graph/making-connections-to-facebook-more-secure/1526085754298237

527Vote
40Vote
37Vote
27Vote
12Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2018
Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Under Armour đã thừa nhận ứng dụng MyFitnessPal của hãng đã làm lộ thông tin của 150 triệu người dùng. Theo đó, hacker đã xâm nhập ứng dụng và đánh cắp những thông tin như tên người dùng, địa chỉ email và tập tin chứa những mật mã đã được mã hóa.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google Maps đang được hơn 1 tỷ người dùng sử dụng để khám phá những địa điểm mới, tìm con đường ngắn nhất... Và Google đã chính thức cập nhật cho Google Maps, bổ sung hỗ trợ cho 39 ngôn ngữ mới, trong đó có tiếng Việt.
28 Tháng Ba 2018
2018 là 1 năm đầy sóng gió của Facebook, với rất nhiều rắc rối: Từ việc không thể kiểm soát được lượng tin tức giả mạo trên News Feed, liên tục theo dõi người dùng và đỉnh điểm là scandal để lộ thông tin của hơn 50 triệu khách hàng. Tất cả đã khiến cho người dùng trên toàn thế giới gần như mất niềm tin vào Facebook, dẫn đến trào lưu xóa sổ Facebook #DeleteFacebook đang ngày càng nổi lên mạnh mẽ.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, một loạt các ứng dụng quét mã QR bị cáo buộc chứa các malware tấn công điện thoại người dùng, malware có tên là Andr/HiddnAd-Aj.
26 Tháng Ba 2018
Tháng 03/2018, vụ tai nạn xe tự lái của Uber gây chết người là cú sốc trong ngành công nghiệp xe tự lái đang phát triển mạnh mẽ. Hầu như tất cả mọi người đều tin rằng xe tự lái sẽ giảm thiểu tai nạn giao thông vì không bị phân tâm trong khi lái xe như con người.