Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ

07 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 8547)
Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ
blank
Khi lướt web trên smartphone, sẽ có những khi người dùng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nội dung nào đó.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android sẽ cho phép người dùng có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đã tô.

Ngoài ra, người dùng sẽ không cần đóng tab hiện tại, cũng không cần phải mở một tab mới khi muốn tra cứu một thông tin ngắn gọn nào đó. Tất cả sẽ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.


Ví dụ, chỉ cần tô đậm chữ "America" trong dòng “Caption America: Civil War” ở trang dưới đây, kết quả sẽ cho thấy một tìm kiếm về bộ phim “Captain America: Civil War”, không phải đất nước. Người dùng chỉ cần trượt lên để xem chi tiết thông tin tin tức, diễn viên, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android hiện đã có sẵn, người dùng có thể tải về từ Google Play để trải nghiệm tính năng mới tiện lợi.
539Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
4.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.