Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android

22 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 8602)
Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android
blank
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.

Theo đó, Intel Remote Keyboard sẽ biến chiếc smartphone Android thành bộ chuột và bàn phím, giúp điều khiển chiếc máy tính chạy Windows 7 và 8. Điều này khá hữu ích đối với những chiếc PC nhỏ gọn. Hoặc cho những trường hợp khi người dùng ở cách xa máy tính, đang xuất video ra TV màn hình lớn để xem phim.

Để sử dụng Intel Remote Keyboard, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng trên Google Play và trên PC về cài đặt. Khi 2 thiết bị được kết nối cùng một mạng Wifi, Intel Remote Keyboard sẽ nhận dạng máy tính một cách tự động.


Intel Remote Keyboard có một giao diện gồm một bàn phím ảo và một bàn rê chuột, bao gồm cả khu vực cuộn chuột. Người dùng có thể sử dụng Intel Remote Keyboard ở cả 2 chiều dọc và ngang.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số cử chỉ thông minh khá hữu ích, bao gồm: nhấp 1 cái tương đương click chuột trái, nhấp 2 cái tương đương click chuột phải, và vuốt ngón tay để cuộn chuột...

Hiện Intel Remote Keyboard đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store:

Link:
blank
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.