Apple Dự Định Tăng Hạn Mức iTunes Match Lên 100,000 Bài Hát

30 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 12539)
Apple Dự Định Tăng Hạn Mức iTunes Match Lên 100,000 Bài Hát
blank
Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong iOS 9 – bao gồm cả một số tính năng không được Apple công bố – và một tính năng mới đã được công bố. Các thuê bao iTunes sẽ sớm có thể lưu trữ lên đến 100,000 bài hát trên iCloud, so với mức giới hạn 25,000 bài - được đưa ra từ khi dịch vụ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2011.

Tin tức được tiết lộ bởi giám đốc mảng phần mềm và dịch vụ trực tuyến của Apple – Eddy Cue trên Twitter, nhằm đáp ứng một số câu hỏi về cách thức mà dịch vụ trực tuyến âm nhạc Apple Music sẽ tích hợp với iTunes Match. Ngoài việc đề cập đến vấn đề tăng giới hạn lên 100,000 bài hát, Apple dự định ra mắt cùng với iOS 9 vào cuối năm 2015, Cue còn tái khẳng định rằng các thuê bao Apple Music về cơ bản sẽ đi kèm với iTunes Match.

Theo giải thích trên trang web của Apple, Apple Music sẽ kết hợp và tải lên bất kỳ bài hát nào chủ thuê bao sở hữu để họ có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu, giống như iTunes Match. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ bài hát hay album nào người dùng muốn nghe mà không nằm trong danh mục Apple Music, người dùng có thể mua nó (từ bất cứ nguồn nào), tải lên và sau đó nghe trong cùng một ứng dụng, không quan trọng người dùng sẽ sử dụng thiết bị nào.

Sự kết hợp giữa Apple Music và iTunes Match – cùng với hạn mức 100,000 bài hát mới – đã mang các cung cấp của công ty ngang hàng với Google Play Music, cho phép người dùng đăng tải 50,000 bài hát và trực tuyến chúng từ một danh mục âm nhạc lớn như một phần của dịch vụ thuê bao. Dịch vụ đăng tải nhạc của Apple là miễn phí, tuy nhiên – iTunes Match vẫn tiếp tục có mức phí sử dụng là 24.99 USD mỗi năm.
56Vote
42Vote
36Vote
26Vote
14Vote
324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.
08 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.