Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype

04 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 3923)
Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype, thay vì phải mở ứng dụng và thực hiện các bước hội nhập như truyền thống.

Hiện tính năng mới chỉ được tích hợp trên các trang web MSN.com của Microsoft và sify.com tại Ấn Độ. Khi đang truy cập và xem thông tin từ những địa chỉ trên, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung qua nút Share nằm ở phía dưới, bên phải của màn hình, bên cạnh các tùy chọn liên kết với một số dịch vụ khác như Facebook, Twitter hay Email.


Khi chia sẻ một thông tin nào đó trong lần đầu tiên, trang web sẽ yêu cầu người dùng hội nhập vào tài khoản Skype của mình. Với những lần tiếp theo, chỉ cần click vào nút Share, thiết bị sẽ tự động hiển thị phần nội dung đến đối tượng mà người dùng muốn gửi tin nhắn trong giao diện của ứng dụng Skype.

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với sify.com để nhanh chóng mang tính năng chia sẻ lên nhiều trang web hơn trong tương lai. Nhờ đó, các nhà quản trị webmaster sẽ có thể tích hợp lên website, giúp việc chia sẻ nội dung thông qua Skype dễ dàng và nhanh chóng hơn.
52Vote
43Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.