Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype

04 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 4328)
Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype, thay vì phải mở ứng dụng và thực hiện các bước hội nhập như truyền thống.

Hiện tính năng mới chỉ được tích hợp trên các trang web MSN.com của Microsoft và sify.com tại Ấn Độ. Khi đang truy cập và xem thông tin từ những địa chỉ trên, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung qua nút Share nằm ở phía dưới, bên phải của màn hình, bên cạnh các tùy chọn liên kết với một số dịch vụ khác như Facebook, Twitter hay Email.


Khi chia sẻ một thông tin nào đó trong lần đầu tiên, trang web sẽ yêu cầu người dùng hội nhập vào tài khoản Skype của mình. Với những lần tiếp theo, chỉ cần click vào nút Share, thiết bị sẽ tự động hiển thị phần nội dung đến đối tượng mà người dùng muốn gửi tin nhắn trong giao diện của ứng dụng Skype.

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với sify.com để nhanh chóng mang tính năng chia sẻ lên nhiều trang web hơn trong tương lai. Nhờ đó, các nhà quản trị webmaster sẽ có thể tích hợp lên website, giúp việc chia sẻ nội dung thông qua Skype dễ dàng và nhanh chóng hơn.
52Vote
43Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.