Microsoft Công Bố Phát Hành Bản Beta Cortana Cho iOS

05 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 5887)
Microsoft Công Bố Phát Hành Bản Beta Cortana Cho iOS
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft thông báo hãng đang tìm kiếm một số ít người dùng để thử nghiệm trước bản Cortana cho iOS ở giai đoạn beta. Từ tháng 12/2015, công ty sẽ tiếp tục phát hành cập nhật thường xuyên để mở rộng thêm các tính năng cho Cortana.

Trước đó, Microsoft cũng đã phát hành bản beta của Cortana cho Android. Người dùng có thể tải về rộng rãi thông qua Play Store. Tương tự như trên Windows, Cortana dành cho Android hay iOS cũng cung cấp các tính năng tìm kiếm thông minh, thông báo, nhắc nhở...

Mặc dù không được đầy đủ như Cortana trên Windows, phiên bản beta dành cho iOS cũng sẽ giúp cho người dùng quen dần với hệ sinh thái của Microsoft thông qua trợ lý ảo Cortana.

Hiện người dùng có thể ghi danh tham gia thử nghiệm trước bản Cortana beta cho iOS qua link: https://www.surveymonkey.com/r/VVWNRBY

Microsoft sẽ sớm gửi liên kết qua email để người dùng có thể tải về và cài đặt lên thiết bị của mình, thời gian dự kiến là vào trung tuần tháng 11/2015. Một điểm cần lưu ý là, hiện Cortana chỉ hỗ trợ cho 2 khu vực Mỹ và Trung Quốc. Người dùng sẽ cần đổi vùng trên thiết bị của mình để có thể sử dụng nếu được chấp thuận tham gia dùng thử.
56Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.