Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype

04 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 13242)
Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype, thay vì phải mở ứng dụng và thực hiện các bước hội nhập như truyền thống.

Hiện tính năng mới chỉ được tích hợp trên các trang web MSN.com của Microsoft và sify.com tại Ấn Độ. Khi đang truy cập và xem thông tin từ những địa chỉ trên, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung qua nút Share nằm ở phía dưới, bên phải của màn hình, bên cạnh các tùy chọn liên kết với một số dịch vụ khác như Facebook, Twitter hay Email.


Khi chia sẻ một thông tin nào đó trong lần đầu tiên, trang web sẽ yêu cầu người dùng hội nhập vào tài khoản Skype của mình. Với những lần tiếp theo, chỉ cần click vào nút Share, thiết bị sẽ tự động hiển thị phần nội dung đến đối tượng mà người dùng muốn gửi tin nhắn trong giao diện của ứng dụng Skype.

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với sify.com để nhanh chóng mang tính năng chia sẻ lên nhiều trang web hơn trong tương lai. Nhờ đó, các nhà quản trị webmaster sẽ có thể tích hợp lên website, giúp việc chia sẻ nội dung thông qua Skype dễ dàng và nhanh chóng hơn.
59Vote
45Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, YouTube công bố rằng người dùng sẽ sớm được trải nghiệm khả năng phát video trực tiếp (live stream) qua dịch vụ YouTube trên thiết bị di động của mình.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, trang mạng xã hội Facebook công bố sáng kiến hợp tác với các cơ quan truyền thông nhằm gỡ bỏ những tin tức giả mạo tại Pháp,
07 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin đã dự đoán rằng, từ iOS 11, phiên bản 32-bit của ứng dụng iOS có thể sẽ không còn được hoạt động, nếu Apple thực hiện lời khuyến cáo đã đưa ra trong iOS 10.3.
07 Tháng Hai 2017
Theo một số nguồn tin, kể từ ngày 08/02/2017, Google sẽ hiển thị 1 banner ở đầu trang Gmail đối với những người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome 53 hoặc phiên bản cũ hơn,
06 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, ứng dụng Viber dành cho các hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật thêm tính năng Secret Messages, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên an toàn hơn.
05 Tháng Hai 2017
Được công bố từ những năm 2012, Mozilla đã nỗ lực xây dựng Firefox OS nhằm trở thành một hệ điều hành phổ biến dành cho các thiết bị di động. Trong khoảng thời gian cuối năm 2015,