Google Giới Thiệu Phiên Bản Goole+ Mới

18 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 4675)
Google Giới Thiệu Phiên Bản Goole+ Mới
blank
Sau một thời gian dài bỏ rơi mạng xã hội, trung tuần tháng 11/2015, Google bất ngờ thông báo tái khởi động Google+.

Theo đó, Google+ sẽ mang một phong cách mới, tập trung vào cách gom các nhóm có cùng sở thích, được gọi là “Communities”, và những bài đăng theo chủ đề được gọi là “Collections”.

blank
Google cho biết, thiết kế của trang mới đơn giản hơn rất nhiều, được xây dựng hướng đến việc kết nối những người có chung suy nghĩ với nhau và từ đó, khám phá những nội dung liên quan đến sở thích của họ.

Luke Wroblewski, nhà quản lý sản phẩm đã viết trên blog của Google: “Collections mang đến cho người dùng những trải nghiệm trong những nội dung liên quan đến các chủ đề, chẳng hạn như lướt sóng hay nghệ thuật chụp ảnh tilt-shift. Communities cho phép những nhóm người có cùng sở thích tham gia và tìm hiểu sâu sắc về mọi vấn đề, từ Game of Thrones cho tới hội họa”

Động thái tái khởi động Google+ diễn ra không lâu sau khi Google công bố sản phẩm Google Photos và tách Google+ khỏi YouTube. Bradley Horowitz, trưởng dự án mới của Google+, chia sẻ rằng kế hoạch tái khởi động Google+ thực chất là cách mà hãng xây dựng lại một mạng xã hội hoàn toàn mới.
510Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.