Google Maps Mở Chương Trình Local Guides – Mọi Người Đều Có Thể Trở Thành Hướng Dẫn Viên

18 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 6012)
Google Maps Mở Chương Trình Local Guides – Mọi Người Đều Có Thể Trở Thành Hướng Dẫn Viên
Tính đến tháng 11/2015, Google Maps được xem là bản đồ điện tử thông dụng nhất trên toàn thế giới. Trong chuỗi nỗ lực giúp Google Maps ngày càng chi tiết và thể hiện được nhiều địa điểm ở nhiều quốc gia, khu vực hơn, chương trình Local Guides – Hướng dẫn viên địa phương – đã được triển khai. Chương trình mới hứa hẹn sẽ mang đến cho những người dùng tham gia cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Theo đó, khi giam gia vào Local Guides, người dùng có thể thêm vào các địa điểm mà mình có cơ hội đi qua lên Google Maps, và nhận được các điểm số tương ứng với đóng góp của mình. Nội dung đóng góp khá đa dạng, bao gồm 5 mục: viết đánh giá về địa điểm, tải lên ảnh về địa điểm, thêm vào các địa điểm mới, sửa chửa các thông tin lỗi thời, và trả lời các câu hỏi đơn giản.

blank
Với mỗi mục, người dùng sẽ nhận được một điểm, và với mỗi địa điểm, sẽ có 5 điểm tối đa dành cho người dùng. Điểm số nhận được sẽ được tích lũy, và phần thưởng nhận được sẽ chia theo 5 cấp độ:

Cấp 1 (0 - 4 điểm): Có cơ hội tham gia vào các cuộc thi độc quyền ở một vài quốc gia chỉ định.

Cấp 2 (5 - 49 điểm): Có cơ hội trải nghiệm sớm các sản phẩm và tính năng mới của Google.

Cấp 3 (50 - 199 điểm): Xuất hiện trên Google Maps với các huy chương chính thức dành cho hướng dẫn viên địa phương.

Cấp 4 (200 - 499 điểm): Nhận được 1 TB dung lượng miễn phí trên Google Drive, trị giá lên đến 9.99 USD/tháng.

Cấp 5 (500 điểm trở lên): Trở thành một trong những hướng dẫn viên địa phương đứng đầu và đủ điều kiện tham gia hội nghị thượng đỉnh diễn ra vào năm 2016. Người dùng sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các hướng dẫn viên địa phương khác trên toàn thế giới, khám phá đại bản doanh Google và nhận được các thông tin mới nhất về Google Maps.

Với mỗi địa điểm người dùng đi qua, chẳng hạn như quán cafe, nhà hàng, địa điểm du lịch... Chỉ cần dành một ít thời gian chia sẻ chúng trên Google Maps, người dùng đã có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

blank
Người dùng muốn ghi danh chương trình Local Guides để trở thành hướng dẫn viên du lịch địa phương có thể truy cập link: https://www.google.com/local/guides/signup?utm_campaign=LG-mjJQc&utm_source=Email&utm_medium=O
513Vote
42Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.