Google Maps Mở Chương Trình Local Guides – Mọi Người Đều Có Thể Trở Thành Hướng Dẫn Viên

18 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 6411)
Google Maps Mở Chương Trình Local Guides – Mọi Người Đều Có Thể Trở Thành Hướng Dẫn Viên
Tính đến tháng 11/2015, Google Maps được xem là bản đồ điện tử thông dụng nhất trên toàn thế giới. Trong chuỗi nỗ lực giúp Google Maps ngày càng chi tiết và thể hiện được nhiều địa điểm ở nhiều quốc gia, khu vực hơn, chương trình Local Guides – Hướng dẫn viên địa phương – đã được triển khai. Chương trình mới hứa hẹn sẽ mang đến cho những người dùng tham gia cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Theo đó, khi giam gia vào Local Guides, người dùng có thể thêm vào các địa điểm mà mình có cơ hội đi qua lên Google Maps, và nhận được các điểm số tương ứng với đóng góp của mình. Nội dung đóng góp khá đa dạng, bao gồm 5 mục: viết đánh giá về địa điểm, tải lên ảnh về địa điểm, thêm vào các địa điểm mới, sửa chửa các thông tin lỗi thời, và trả lời các câu hỏi đơn giản.

blank
Với mỗi mục, người dùng sẽ nhận được một điểm, và với mỗi địa điểm, sẽ có 5 điểm tối đa dành cho người dùng. Điểm số nhận được sẽ được tích lũy, và phần thưởng nhận được sẽ chia theo 5 cấp độ:

Cấp 1 (0 - 4 điểm): Có cơ hội tham gia vào các cuộc thi độc quyền ở một vài quốc gia chỉ định.

Cấp 2 (5 - 49 điểm): Có cơ hội trải nghiệm sớm các sản phẩm và tính năng mới của Google.

Cấp 3 (50 - 199 điểm): Xuất hiện trên Google Maps với các huy chương chính thức dành cho hướng dẫn viên địa phương.

Cấp 4 (200 - 499 điểm): Nhận được 1 TB dung lượng miễn phí trên Google Drive, trị giá lên đến 9.99 USD/tháng.

Cấp 5 (500 điểm trở lên): Trở thành một trong những hướng dẫn viên địa phương đứng đầu và đủ điều kiện tham gia hội nghị thượng đỉnh diễn ra vào năm 2016. Người dùng sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các hướng dẫn viên địa phương khác trên toàn thế giới, khám phá đại bản doanh Google và nhận được các thông tin mới nhất về Google Maps.

Với mỗi địa điểm người dùng đi qua, chẳng hạn như quán cafe, nhà hàng, địa điểm du lịch... Chỉ cần dành một ít thời gian chia sẻ chúng trên Google Maps, người dùng đã có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

blank
Người dùng muốn ghi danh chương trình Local Guides để trở thành hướng dẫn viên du lịch địa phương có thể truy cập link: https://www.google.com/local/guides/signup?utm_campaign=LG-mjJQc&utm_source=Email&utm_medium=O
513Vote
42Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.