Skype Hỗ Trợ Các Cuộc Gọi Miễn Phí Đến Pháp

17 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 4309)
Skype Hỗ Trợ Các Cuộc Gọi Miễn Phí Đến Pháp
blank
Trung tuần tháng 11/2015, cả thế giới bàng hoàng và đau xót trước vụ khủng bố đẫm máu tại Paris, Pháp. Để hỗ trợ cho mọi người có thể liên lạc với người thân đang sống tại Pháp, Skype công bố sẽ cung cấp các cuộc gọi miễn phí tới gia đình và bè bạn tại Pháp.

Bất cứ ai có tài khoản Skype đều có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí tới các số máy bàn và di động tại Pháp trong khoảng thời gian “vài ngày, tính từ thời điểm công bố”. Skype chia sẻ:

“Trước thảm cảnh của những gì đã xảy ra tại Paris, chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người để có thể giữ liên lạc được với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ. Do đó, Skype sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ gọi trong nước và quốc tế tới các số điện thoại bàn và di động tại Pháp. Công bố này có hiệu lực tức thì và kéo dài trong vòng vài ngày tới... Mọi suy nghĩ của chúng tôi đều hướng tới những nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ việc tồi tệ tại Paris”

Theo Skype, gói hỗ trợ miễn phí không bao gồm các cuộc gọi tới các dịch vụ đặc biệt hoặc cao cấp, cũng như các số điện thoại không nằm trong khu vực địa lý cho phép. Hiện chưa rõ khi nào Skype sẽ ngừng cung cấp chương trình hỗ trợ miễn phí. Không thể phủ nhận, chương trình hỗ trợ của Skype là rất có ý nghĩa đối với những người có người thân hay bạn bè tại Pháp.
57Vote
45Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.612
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.