Skype Hỗ Trợ Các Cuộc Gọi Miễn Phí Đến Pháp

17 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 6539)
Skype Hỗ Trợ Các Cuộc Gọi Miễn Phí Đến Pháp
blank
Trung tuần tháng 11/2015, cả thế giới bàng hoàng và đau xót trước vụ khủng bố đẫm máu tại Paris, Pháp. Để hỗ trợ cho mọi người có thể liên lạc với người thân đang sống tại Pháp, Skype công bố sẽ cung cấp các cuộc gọi miễn phí tới gia đình và bè bạn tại Pháp.

Bất cứ ai có tài khoản Skype đều có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí tới các số máy bàn và di động tại Pháp trong khoảng thời gian “vài ngày, tính từ thời điểm công bố”. Skype chia sẻ:

“Trước thảm cảnh của những gì đã xảy ra tại Paris, chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người để có thể giữ liên lạc được với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ. Do đó, Skype sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ gọi trong nước và quốc tế tới các số điện thoại bàn và di động tại Pháp. Công bố này có hiệu lực tức thì và kéo dài trong vòng vài ngày tới... Mọi suy nghĩ của chúng tôi đều hướng tới những nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ việc tồi tệ tại Paris”

Theo Skype, gói hỗ trợ miễn phí không bao gồm các cuộc gọi tới các dịch vụ đặc biệt hoặc cao cấp, cũng như các số điện thoại không nằm trong khu vực địa lý cho phép. Hiện chưa rõ khi nào Skype sẽ ngừng cung cấp chương trình hỗ trợ miễn phí. Không thể phủ nhận, chương trình hỗ trợ của Skype là rất có ý nghĩa đối với những người có người thân hay bạn bè tại Pháp.
57Vote
45Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.612
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.