Google Giới Thiệu Phiên Bản Goole+ Mới

18 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 5001)
Google Giới Thiệu Phiên Bản Goole+ Mới
blank
Sau một thời gian dài bỏ rơi mạng xã hội, trung tuần tháng 11/2015, Google bất ngờ thông báo tái khởi động Google+.

Theo đó, Google+ sẽ mang một phong cách mới, tập trung vào cách gom các nhóm có cùng sở thích, được gọi là “Communities”, và những bài đăng theo chủ đề được gọi là “Collections”.

blank
Google cho biết, thiết kế của trang mới đơn giản hơn rất nhiều, được xây dựng hướng đến việc kết nối những người có chung suy nghĩ với nhau và từ đó, khám phá những nội dung liên quan đến sở thích của họ.

Luke Wroblewski, nhà quản lý sản phẩm đã viết trên blog của Google: “Collections mang đến cho người dùng những trải nghiệm trong những nội dung liên quan đến các chủ đề, chẳng hạn như lướt sóng hay nghệ thuật chụp ảnh tilt-shift. Communities cho phép những nhóm người có cùng sở thích tham gia và tìm hiểu sâu sắc về mọi vấn đề, từ Game of Thrones cho tới hội họa”

Động thái tái khởi động Google+ diễn ra không lâu sau khi Google công bố sản phẩm Google Photos và tách Google+ khỏi YouTube. Bradley Horowitz, trưởng dự án mới của Google+, chia sẻ rằng kế hoạch tái khởi động Google+ thực chất là cách mà hãng xây dựng lại một mạng xã hội hoàn toàn mới.
510Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.