Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

16 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14059)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ phát triển trợ lý ảo mới để cạnh tranh với sản phẩm của các đối thủ như Microsoft và Apple.

Về mảng trợ lý ảo, Apple đã làm tốt với Siri, Microsoft có Cortana, còn Google cũng sở hữu Google Now. Thực tế, Samsung cũng có S Voice, nhưng ứng dụng của Samsung vẫn chưa thực sự thông minh và nổi bật như của các đối thủ.

Theo thông tin rò rỉ, dường như không chịu thua kém trong lĩnh vực trợ lý ảo, Samsung cũng đang phát triển trợ lý ảo mới của riêng mình. Trợ lý ảo mới của Samsung được phát triển dựa trên S Voice, hứa hẹn sẽ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn, thông báo thông minh hơn.

Hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian ra mắt cũng như các tính năng của trợ lý ảo mới của Samsung. Các công ty thường sẽ giới thiệu những tính năng phần mềm quan trọng cùng lúc với ra mắt phần cứng mới. Do đó, có thể hy vọng trợ lý ảo mới của Samsung sẽ xuất hiện cùng lúc với Galaxy S7, được giới thiệu trong sự kiện MWC vào đầu năm 2016.
58Vote
44Vote
38Vote
26Vote
18Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2015
Tính mã nguồn mở của Android đã khiến nền tảng trở thành một trong những hệ điều hành tùy biến và thân thiện, đồng thời cũng hấp dẫn người dùng nhất hiện hành.
28 Tháng Chín 2015
Trong tháng 09/2015, cùng với bộ đôi iPhone mới, Apple cũng đã phát hành iOS 9. Hiện iOS 9 đã được cài đặt trên 50% thiết bị chạy iOS và trở thành phiên bản iOS được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.
27 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Google Keep cho người dùng các thiết bị iOS của Apple. Trước đó, Google Keep chỉ hỗ trợ nền tảng Android và giao diện web.
27 Tháng Chín 2015
Theo đó, một số người dùng đã nhận thấy phiên bản mới của trang Notes được tái thiết kế dễ đọc hơn, sử dụng typography tốt hơn, có một bức ảnh cover (ảnh bìa) lớn cho cả trang.
27 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Mozilla cho biết, Firefox 41 sẽ là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới có hỗ trợ tích hợp chức năng chat mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Tính năng sẽ đến với Android sau đó.
24 Tháng Chín 2015
Theo đó, dịch vụ mới sẽ hiển thị dưới dạng thông báo khi người dùng để video chạy nền và sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hiển thị như một cửa sổ pop-up khi được mở lại sau đó.