Skype Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Video Nhóm Trên Các Nền Tảng iOS, Android Và Windows 10 Mobile

13 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 14792)
Skype Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Video Nhóm Trên Các Nền Tảng iOS, Android Và Windows 10 Mobile
blank
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động, Skype đã chính thức thử nghiệm khả năng gọi video nhóm đối với các nền tảng iOS, Android, Windows 10 Mobile.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng người dùng được phép tham gia vào một nhóm gọi video trên di động. Nhưng theo hình ảnh đăng tải, dường như số lượng sẽ là 4 người dùng. Để có thể sử dụng trước chức năng gọi video nhóm, người dùng cần ghi danh với Microsoft. Hiện chưa rõ thời gian chính xác chức năng mới sẽ được phổ biến cho tất cả mọi người.


Link ghi danh: http://10years.skype.com/?intcmp=blogs-_-generic-click-_-ten-years-of-skype-video-yesterday-today-and-something-new

Trên trang blog chính thức của Skype cho biết, trong suốt 10 năm, đã có gần 2 nghìn tỷ phút video call được thực hiện bởi người dùng trên toàn thế giới. Hơn 750 triệu người đã tải ứng dụng Skype trên Windows Phone, Android, và iOS.


Nhìn lại từ năm 2006 đến 2016, Skype đã nỗ lực thay đổi rất nhiều cả về giao diện và tính năng, mang đến chất lượng gọi video tốt hơn, bổ sung tin nhắn video, chức năng dịch tin nhắn thoại tức thời, và đặc biệt là tính năng gọi video nhóm.
515Vote
40Vote
32Vote
23Vote
14Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.