Skype Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Video Nhóm Trên Các Nền Tảng iOS, Android Và Windows 10 Mobile

13 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 3791)
Skype Thử Nghiệm Tính Năng Gọi Video Nhóm Trên Các Nền Tảng iOS, Android Và Windows 10 Mobile
blank
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động, Skype đã chính thức thử nghiệm khả năng gọi video nhóm đối với các nền tảng iOS, Android, Windows 10 Mobile.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng người dùng được phép tham gia vào một nhóm gọi video trên di động. Nhưng theo hình ảnh đăng tải, dường như số lượng sẽ là 4 người dùng. Để có thể sử dụng trước chức năng gọi video nhóm, người dùng cần ghi danh với Microsoft. Hiện chưa rõ thời gian chính xác chức năng mới sẽ được phổ biến cho tất cả mọi người.


Link ghi danh: http://10years.skype.com/?intcmp=blogs-_-generic-click-_-ten-years-of-skype-video-yesterday-today-and-something-new

Trên trang blog chính thức của Skype cho biết, trong suốt 10 năm, đã có gần 2 nghìn tỷ phút video call được thực hiện bởi người dùng trên toàn thế giới. Hơn 750 triệu người đã tải ứng dụng Skype trên Windows Phone, Android, và iOS.


Nhìn lại từ năm 2006 đến 2016, Skype đã nỗ lực thay đổi rất nhiều cả về giao diện và tính năng, mang đến chất lượng gọi video tốt hơn, bổ sung tin nhắn video, chức năng dịch tin nhắn thoại tức thời, và đặc biệt là tính năng gọi video nhóm.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.