CEO Cyanogen Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Tạo Ra Một “Nền Tảng Android Mở”

25 Tháng Bảy 201611:00 CH(Xem: 14750)
CEO Cyanogen Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Tạo Ra Một “Nền Tảng Android Mở”
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trong bài đăng mới nhất trong blog của công ty, Steve Kondik, người sáng lập dự án CyanogenMod, đã chia sẻ những gì đang diễn ra tại công ty, đồng thời đã làm dấy lên một số nghi vấn.

Theo đó, Steve Kondik cho biết: “CyanogenMod không đi đâu cả, Cyanogen Inc. cũng không từ bỏ hy vọng gắn kết cộng đồng người dùng của chúng tôi”. Trích trong bài đăng: “Chúng tôi đã có nhiều thành công, nhưng đồng thời cũng có đôi lần thất bại. Những ông chủ startup hiện nay cũng sẽ nói với mọi người rằng dù cho có ý định tốt đi nữa, các công ty non trẻ sẽ dễ gặp thất bại hơn là thành công. Việc cần làm phải sửa sai, hoặc đặt dấu chấm hết. Cần phải xác định rõ cái gì đúng hoặc sai, và sau đó đi theo cái đúng đắn.

CyanogenMod là một điều đúng đắn. Tôi vẫn ngạc nhiên vì sự thành công của nó. Dù sử dụng cho mục đích gì đi nữa, CyanogenMod vẫn đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong cộng đồng ROM”


Vấn đề là Steve Kondik khẳng định Cyanogen Inc. vẫn sẽ “tài trợ” cho CyanogenMod, dù không nói rõ ý nghĩa của từ “tài trợ” trong blog là gì.

Bài đăng của Kondik không nói chi tiết những gì đang diễn ra tại Cyanogen và sự việc cắt giảm nhân viên của hãng. Nhưng Steve Kondik cho biết các tin tức hiện nay về Cyanogen là “không đúng với sự thật”, và khẳng định việc "chuyển sang làm ứng dụng" là không chính xác. Đồng thời Steve Kondik cũng hứa hẹn sẽ có nhiều tin tức mới đăng tải trên trang 'Cyanogen Inc.' trong thời gian sớm nhất.

Vấn đề thú vị là, Kirt McMaster, CEO kiêm Đồng sáng lập Cyanogen, đã đưa ra tuyên bố “tạo một nền tảng Android mở” trên một chiếc iPhone. Những tweet còn lại cũng cho thấy ông đăng tải nội dung chủ yếu bằng chiếc iPad.
56Vote
42Vote
33Vote
28Vote
12Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.
08 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.