Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007

17 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 9315)
Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Microsoft xác nhận sẽ ngừng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho Office 2007. Theo như lời tuyên bố trước đây của hãng, việc hỗ trợ Office 2007 sẽ kết thúc trong vòng 12 tháng tới.

Cũng tương tự như nền tảng Windows, Microsoft thường cung cấp các gói hỗ trợ bổ sung sau khi sản phẩm nào đó đã hết hạn dành riêng cho người dùng với một mức phí nhất định. Tuy nhiên, Office 2007 là một ngoại lệ. Dẫn lời tuyên bố đầy đủ của Microsoft qua trang ZDNet:

“Theo chính sách Microsoft Lifecycle Policy, vòng đời của Office 2007 sẽ chấm dứt trong vòng 12 tháng nữa. Sau khi hết hạn hỗ trợ, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung nào cho tất cả các phiên bản của sản phẩm Office, bao gồm: Exchange Server; Office Suites; SharePoint Server; Office Communications Server; Lync Server; Skype for Business Server; Project Server và Visio.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp gói hỗ trợ bổ sung cho người dùng Premier về loạt sản phẩm Office. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hỗ trợ đã giảm do người dùng chuyển sang sử dụng Office 365 ngày càng nhiều. Lưu ý rằng sự thay đổi chỉ được áp dụng đối với những khác hàng có yêu cầu hỗ trợ bổ sung, và không hề ảnh hưởng đến những tiêu chuẩn trong dịch vụ hỗ trợ chung.

Khách hàng cần tham khảo ý kiến của chủ quản lý tài khoản liên quan đến việc chuyển đổi tài khoản cá nhân và có thể tham khảo đến các dịch vụ như Software Assurance Deployment & Planning Services cho việc nâng cấp và Microsoft FastTrack để lưu trữ dữ liệu lên đám mây.”

Nhìn chung, cũng tương đối dễ hiểu trong bối cảnh đa số người dùng, kể cả các doanh nghiệp, đều có thể sử dụng phiên bản mới nhất của Office (2016) hoặc Office 2013. Như Microsoft đã giải thích, nhu cầu hỗ trợ bổ sung đã giảm vì người dùng hiện đang có xu thế chuyển sang sử dụng Office 365.
521Vote
418Vote
33Vote
26Vote
18Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.