Bàn Phím "Bluetooth Universal" Mới Của Microsoft Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành Khác Nhau, Microsoft Đặt Lệnh Cho OneNote Trên Android Wear

21 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 22795)
Bàn Phím "Bluetooth Universal" Mới Của Microsoft Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành Khác Nhau, Microsoft Đặt Lệnh Cho OneNote Trên Android Wear

Microsoft Phát Hành Bàn Phím Bluetooth Universal

Chiến lược hỗ trợ các thiết bị non-Windows của Microsoft đang thành công tốt đẹp. Vào trung tuần tháng 9-2014 công ty này đã ra mắt một bàn phím Bluetooth không chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows, mà nó còn hỗ trợ cho các hệ điều hành khác như iOSAndroid. Bàn phím còn có một nút để chuyển đổi dễ dàng giữa iOS, Android và các chế độ Bluetooth Windows. Ngoài ra, còn có một phím Home Android và phím “CMD” truyền thống của Apple. Điều thú vị là không có một phím Windows nào cả – đây là bàn phím đầu tiên của Microsoft mà không có phím in logo Windows. Bàn phím mới này có pin dùng được khoảng 6 tháng cho một lần sạc. Nó sẽ được ra mắt chính thức vào tháng Mười, 2014 với mức giá $79.95.



blank
Ứng Dụng OneNote Cho Đồng Hồ Thông Minh Android Wear

Không dừng lại ở đó, Microsoft tiếp tục ra mắt thêm ứng dụng One Note cho đồng hồ thông minh Google Android Wear. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần đọc lệnh “OK, Google. Take a note” để khởi động.

Ứng Dụng OneNote Cho Đồng Hồ Thông Minh Android Wear 1

Đồng hồ sẽ ghi lại bất cứ điều gì bạn nói tiếp theo và lưu sao chép đến ứng dụng OneNote trên điện thoại, sau đó lần lượt đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị đã được cài đặt OneNote.

blank

Ứng dụng OneNote dành cho Android Wear này được dành cho tất cả các loại đồng hồ Android Wear và được miễn phí trong cửa hàng Google Play. Bạn sẽ cần nâng cấp hệ điều hành Android 4.3 hoặc cao hơn cho smartphone của mình, nhưng đó cũng là yêu cầu chung cho các thiết bị Android Wear bất kỳ.

512Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Người dùng Android đã có thể tận dụng lợi thế của tính năng “gửi chỉ dẫn địa điểm vào điện thoại” trên ứng dụng Google Maps từ tháng 04/2015. Tính năng tiện lợi cũng đã đến với iOS vào tháng 06/2015.
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.