Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype

04 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 13226)
Microsoft Đã Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ Nội Dung Qua Skype
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype, thay vì phải mở ứng dụng và thực hiện các bước hội nhập như truyền thống.

Hiện tính năng mới chỉ được tích hợp trên các trang web MSN.com của Microsoft và sify.com tại Ấn Độ. Khi đang truy cập và xem thông tin từ những địa chỉ trên, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung qua nút Share nằm ở phía dưới, bên phải của màn hình, bên cạnh các tùy chọn liên kết với một số dịch vụ khác như Facebook, Twitter hay Email.


Khi chia sẻ một thông tin nào đó trong lần đầu tiên, trang web sẽ yêu cầu người dùng hội nhập vào tài khoản Skype của mình. Với những lần tiếp theo, chỉ cần click vào nút Share, thiết bị sẽ tự động hiển thị phần nội dung đến đối tượng mà người dùng muốn gửi tin nhắn trong giao diện của ứng dụng Skype.

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với sify.com để nhanh chóng mang tính năng chia sẻ lên nhiều trang web hơn trong tương lai. Nhờ đó, các nhà quản trị webmaster sẽ có thể tích hợp lên website, giúp việc chia sẻ nội dung thông qua Skype dễ dàng và nhanh chóng hơn.
59Vote
45Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Bảy 2015
Các quan chức giao thông vận tải liên bang có thể sẽ khó mà giải thích tại sao số vụ tai nạn tại giao lộ đường sắt ở Hoa Kỳ lại tăng lên 9% trong năm 2014.
26 Tháng Sáu 2015
Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.
25 Tháng Sáu 2015
Khi các phương tiện ngày càng được kết nối, một nguồn dữ liệu cảm biến khổng lồ sẽ được tạo ra. Ước tính đến năm 2020,
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc đã ra mắt phiên bản miễn phí dịch vụ âm nhạc trực tuyến của công ty,
24 Tháng Sáu 2015
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.
24 Tháng Sáu 2015
Đáp lại sự kháng nghị từ nữ ca sĩ Taylor Swift, Apple Music đã đồng ý trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ tham gia dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong thời gian thử nghiệm.