Amazon Ra Mắt Chime – Ứng Dụng Chat Video Cạnh Tranh Với Skype

15 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 14530)
Amazon Ra Mắt Chime – Ứng Dụng Chat Video Cạnh Tranh Với Skype
blank
Amazon từ lâu đã là đối thủ cạnh tranh của Microsoft ở thị trường doanh nghiệp với các dịch vụ điện toán mây. Khoảng giữa tháng 02/2017,  Amazon tiếp tục muốn phát triển các ứng dụng phục vụ công việc như 1 cách thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp. Do đó, công ty đã ra mắt Chime – ứng dụng chat video, sẽ cạnh tranh với Skype.

Ứng dụng Chime hiện đã cho tải về miễn phí trên các nền tảng iOS, Android, Windows, macOS. Chime được thiết kế để các công ty sử dụng cho các cuộc họp online. Cùng với Skype for Business, WebEx của Cisco, hay ứng dụng chat của startup Zoom, Chime sẽ tham gia cuộc đua ở thị trường ứng dụng chat video cho doanh nghiệp.



Được biết, Amazon đã tích hợp chặt chẽ Chime với dịch vụ AWS của hãng. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng miễn phí phiên bản cơ bản của ứng dụng để gọi video hay chat, tối đa 2 người. Các tính năng khác bao gồm chia sẻ màn hình, sẽ yêu cầu người dùng trả từ 2.5 USD/tháng/người dùng. Giá dịch vụ tăng lên tới 15 USD/tháng nếu người dùng muốn chat video nhóm 100 người, sử dụng các tính năng như tích hợp Active Directory, URL tuỳ biến, tham gia chat từ 1 số điện thoại thông thường. Các doanh nghiệp có thể dùng thử dịch vụ trong 30 ngày trước khi quyết định tiếp tục trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
520Vote
42Vote
37Vote
211Vote
110Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã triển khai các cuộc đàm phán về một thương vụ với một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán LoopPay
21 Tháng Mười Một 2014
Đa số mọi người sẽ cảm thấy khó chịu khi hầu hết các trang web yêu thích đều được hỗ trợ bởi quảng cáo.
21 Tháng Mười Một 2014
Square bắt đầu là một công ty dịch vụ thương mại, tập trung vào phục vụ các bên bán hàng nhỏ,
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
16 Tháng Mười Một 2014
Khi iPhone 6 được ra mắt cùng với dịch vụ Apple Pay vào tháng 9/2014. Apple Pay là tính năng thanh toán di động mới, có khả năng giúp khách hàng tự kiểm tra tùy chọn thanh toán bằng điện thoại.
13 Tháng Mười Một 2014
Ở cấp độ cơ bản nhất, Flow cho phép chuyển nội dung và các hoạt động giữa các thiết bị Samsung,