Amazon Ra Mắt Chime – Ứng Dụng Chat Video Cạnh Tranh Với Skype

15 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 6652)
Amazon Ra Mắt Chime – Ứng Dụng Chat Video Cạnh Tranh Với Skype
blank
Amazon từ lâu đã là đối thủ cạnh tranh của Microsoft ở thị trường doanh nghiệp với các dịch vụ điện toán mây. Khoảng giữa tháng 02/2017,  Amazon tiếp tục muốn phát triển các ứng dụng phục vụ công việc như 1 cách thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp. Do đó, công ty đã ra mắt Chime – ứng dụng chat video, sẽ cạnh tranh với Skype.

Ứng dụng Chime hiện đã cho tải về miễn phí trên các nền tảng iOS, Android, Windows, macOS. Chime được thiết kế để các công ty sử dụng cho các cuộc họp online. Cùng với Skype for Business, WebEx của Cisco, hay ứng dụng chat của startup Zoom, Chime sẽ tham gia cuộc đua ở thị trường ứng dụng chat video cho doanh nghiệp.Được biết, Amazon đã tích hợp chặt chẽ Chime với dịch vụ AWS của hãng. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng miễn phí phiên bản cơ bản của ứng dụng để gọi video hay chat, tối đa 2 người. Các tính năng khác bao gồm chia sẻ màn hình, sẽ yêu cầu người dùng trả từ 2.5 USD/tháng/người dùng. Giá dịch vụ tăng lên tới 15 USD/tháng nếu người dùng muốn chat video nhóm 100 người, sử dụng các tính năng như tích hợp Active Directory, URL tuỳ biến, tham gia chat từ 1 số điện thoại thông thường. Các doanh nghiệp có thể dùng thử dịch vụ trong 30 ngày trước khi quyết định tiếp tục trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.