BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT

23 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 9815)
BlackBerry Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Cấp Chứng Chỉ Số Bảo Mật Cho Các Thiết Bị IoT
blank
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone cho các thiết bị từ xe hơi đến các đồng hồ đếm điện thông minh.

Certicom, một công ty con của BlackBerry, và là một tiên phong trong ngành công nghiệp mật mã đường cong elliptic đã công bố một dịch vụ mới mà công ty cho rằng sẽ an toàn cho hàng triệu thiết bị, dự kiến sẽ là một phần sự phát triển ngày càng tăng của các thiết bị Internet of Things.

Công ty cho biết đã giành thắng lợi trong một hợp đồng tại Anh trong việc cấp giấy chứng nhận cho sáng kiến đồng hồ đếm điện thông minh với hơn 104 triệu thiết bị đếm điện thông minh và các thiết bị quản lý năng lượng trong nhà.

Dịch vụ mới sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc tung ra các thiết bị như vậy cho các công ty khác để xác thực và đảm bảo an toàn cho họ.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng vạch ra một kế hoạch mở rộng những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của mình trong việc đổi mới và cải tiến an ninh máy tính.


Sáng kiến được mệnh danh là BlackBerry Center for High Assurance Computing Excellence (CHACE).

Việc tăng cường bảo mật cho thiết bị và hệ thống mạng đã trở thành một trọng tâm quan trọng cho các tập đoàn lớn ở Bắc Mỹ khi phải đối mặt với các hành vi vi phạm bảo mật gây hại và tốn kém.

Nhà bán lẻ đến từ Hoa Kỳ - Target Corp - vẫn đang phục hồi từ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng vào năm 2013, dẫn đến 40 triệu số thẻ thanh toán và 70 triệu dữ liệu khách hàng chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại bị đánh cắp.

Michaels Stores, nhà bán lẻ hàng thủ công và nghệ thuật lớn nhất Hoa Kỳ, cho biết vào năm 2014 công ty đã gặp phải một hành vi vi phạm an ninh mạng, có thể đã ảnh hưởng đến 2.6 triệu thẻ thanh toán.

BlackBerrt cho biết rằng phương pháp hỗ trợ vá lỗi sau thất bại là để việc quản lý rủi ro bảo mật trở thành một thực tế được chấp nhận rộng rãi, nhưng thông qua CHACE, công ty dự định phát triển các công cụ và kỹ thuật cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn hiện tại.
56Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.