Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ

07 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 16453)
Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ
blank
Khi lướt web trên smartphone, sẽ có những khi người dùng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nội dung nào đó.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android sẽ cho phép người dùng có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đã tô.

Ngoài ra, người dùng sẽ không cần đóng tab hiện tại, cũng không cần phải mở một tab mới khi muốn tra cứu một thông tin ngắn gọn nào đó. Tất cả sẽ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.


Ví dụ, chỉ cần tô đậm chữ "America" trong dòng “Caption America: Civil War” ở trang dưới đây, kết quả sẽ cho thấy một tìm kiếm về bộ phim “Captain America: Civil War”, không phải đất nước. Người dùng chỉ cần trượt lên để xem chi tiết thông tin tin tức, diễn viên, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android hiện đã có sẵn, người dùng có thể tải về từ Google Play để trải nghiệm tính năng mới tiện lợi.
541Vote
44Vote
32Vote
26Vote
16Vote
4.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.