Apple Tấn Công Vào Thị Trường Âm Nhạc Trực Tuyến Với Dịch Vụ Apple Music

Wednesday, June 10, 20156:00 PM(View: 12391)
Apple Tấn Công Vào Thị Trường Âm Nhạc Trực Tuyến Với Dịch Vụ Apple Music
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã ra mắt dịch vụ Apple Music, một dịch vụ âm nhạc trực tuyến với mức phí 9.99 USD mỗi tháng. Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh nhưng dịch vụ có được một triển vọng tốt, vì được ra mắt bởi một thương hiệu toàn cầu và có hàng trăm triệu khách hàng iTunes.

Nỗ lực của Apple trong mảng kinh doanh âm nhạc trực tuyến có khả năng sẽ làm thay đổi cách thức nghe nhạc của khách hàng, trong khi nền công nghiệp âm nhạc đang phải đối mặt với sự sụt giảm số lượng các bài hát được tải về, và cố gắng tìm ra cách thức mới để mọi người chấp nhận chi trả cho âm nhạc.


Dịch vụ âm nhạc của Apple sẽ cho phép các nghệ sĩ chia sẻ trực tiếp các bài hát với fan trên đài phát thanh toàn cầu 24/7 là Beats 1 và trực tuyến nhạc từ toàn bộ hạng mục iTunes. Apple Music giống như các dịch vụ trực tuyến từ Spotify, cung cấp khả năng trực tuyến âm nhạc từ các hãng thu âm và các công ty truyền thông, Pandora, một đài phát thanh tự cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc, và các công ty khác.

Mức phí 9.99 USD mỗi tháng của Apple Music sẽ được áp dụng sau thời gian ba tháng ghi danh miễn phí. Công ty cũng đang cung cấp một gói thuê bao gia đình với mức phí 14.99 USD mỗi tháng cho gia đình có sáu thành viên.
50Vote
40Vote
32Vote
26Vote
11Vote
2.19
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 20, 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
Wednesday, May 20, 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
Wednesday, May 20, 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
Wednesday, May 20, 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.