Apple Tấn Công Vào Thị Trường Âm Nhạc Trực Tuyến Với Dịch Vụ Apple Music

10 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 12637)
Apple Tấn Công Vào Thị Trường Âm Nhạc Trực Tuyến Với Dịch Vụ Apple Music
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã ra mắt dịch vụ Apple Music, một dịch vụ âm nhạc trực tuyến với mức phí 9.99 USD mỗi tháng. Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh nhưng dịch vụ có được một triển vọng tốt, vì được ra mắt bởi một thương hiệu toàn cầu và có hàng trăm triệu khách hàng iTunes.

Nỗ lực của Apple trong mảng kinh doanh âm nhạc trực tuyến có khả năng sẽ làm thay đổi cách thức nghe nhạc của khách hàng, trong khi nền công nghiệp âm nhạc đang phải đối mặt với sự sụt giảm số lượng các bài hát được tải về, và cố gắng tìm ra cách thức mới để mọi người chấp nhận chi trả cho âm nhạc.


Dịch vụ âm nhạc của Apple sẽ cho phép các nghệ sĩ chia sẻ trực tiếp các bài hát với fan trên đài phát thanh toàn cầu 24/7 là Beats 1 và trực tuyến nhạc từ toàn bộ hạng mục iTunes. Apple Music giống như các dịch vụ trực tuyến từ Spotify, cung cấp khả năng trực tuyến âm nhạc từ các hãng thu âm và các công ty truyền thông, Pandora, một đài phát thanh tự cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc, và các công ty khác.

Mức phí 9.99 USD mỗi tháng của Apple Music sẽ được áp dụng sau thời gian ba tháng ghi danh miễn phí. Công ty cũng đang cung cấp một gói thuê bao gia đình với mức phí 14.99 USD mỗi tháng cho gia đình có sáu thành viên.
50Vote
40Vote
32Vote
26Vote
11Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)