Apple Tấn Công Vào Thị Trường Âm Nhạc Trực Tuyến Với Dịch Vụ Apple Music

10 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 13028)
Apple Tấn Công Vào Thị Trường Âm Nhạc Trực Tuyến Với Dịch Vụ Apple Music
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã ra mắt dịch vụ Apple Music, một dịch vụ âm nhạc trực tuyến với mức phí 9.99 USD mỗi tháng. Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh nhưng dịch vụ có được một triển vọng tốt, vì được ra mắt bởi một thương hiệu toàn cầu và có hàng trăm triệu khách hàng iTunes.

Nỗ lực của Apple trong mảng kinh doanh âm nhạc trực tuyến có khả năng sẽ làm thay đổi cách thức nghe nhạc của khách hàng, trong khi nền công nghiệp âm nhạc đang phải đối mặt với sự sụt giảm số lượng các bài hát được tải về, và cố gắng tìm ra cách thức mới để mọi người chấp nhận chi trả cho âm nhạc.


Dịch vụ âm nhạc của Apple sẽ cho phép các nghệ sĩ chia sẻ trực tiếp các bài hát với fan trên đài phát thanh toàn cầu 24/7 là Beats 1 và trực tuyến nhạc từ toàn bộ hạng mục iTunes. Apple Music giống như các dịch vụ trực tuyến từ Spotify, cung cấp khả năng trực tuyến âm nhạc từ các hãng thu âm và các công ty truyền thông, Pandora, một đài phát thanh tự cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc, và các công ty khác.

Mức phí 9.99 USD mỗi tháng của Apple Music sẽ được áp dụng sau thời gian ba tháng ghi danh miễn phí. Công ty cũng đang cung cấp một gói thuê bao gia đình với mức phí 14.99 USD mỗi tháng cho gia đình có sáu thành viên.
50Vote
40Vote
32Vote
26Vote
11Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.