Lưu Ý: Để Tránh Bị Trừ Tiền Sau Khi Hết Hạn Dùng Thử Apple Music

04 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 13684)
Lưu Ý: Để Tránh Bị Trừ Tiền Sau Khi Hết Hạn Dùng Thử Apple Music
blank
Như vậy là Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 8.4, đồng thời ra mắt dịch vụ streaming âm nhạc Apple Music. Người dùng sẽ được dùng thử miễn phí trong 3 tháng.

Đặc biệt, mức phí tại Việt Nam chỉ là 2.99 USD, thay vì phải trả đến 9.99 USD như ở Mỹ và một số quốc gia khác. Nhưng sau thời gian dùng thử miễn phí, nếu người dùng không muốn trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy lưu ý để tránh bị Apple trừ tiền sau khi hết hạn dùng thử.

Khi lần đầu đăng ký Apple Music, người dùng có thể lựa chọn đăng ký dùng thử với tư cách cá nhân hoặc một gói cước khác dành cho gia đình, đồng thời tận dụng được tính năng Family Sharing của iCloud. Cả hai gói dịch vụ trên đều sẽ được dùng thử miễn phí trong vòng 3 tháng.

Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn 3 tháng, Apple sẽ tự động hiểu là người dùng đã chọn gia hạn dịch vụ, và trừ tiền tùy vào nhu cầu là gói cá nhân hoặc gia đình. Vì vậy, để tránh tình trạng bị trừ tiền trong tài khoản nếu như không muốn sử dụng tiếp Apple Music, người dùng có thể làm theo hướng dẫn sau:

***Trên điện thoại:

  • Truy cập phần Settings, chọn iTunes & App Store.
  • Nhấp chọn vào Apple ID.
  • Nhấp vào View Apple ID.
  • Dưới phần Subscriptions, chọn Manage.
  • Tắt thanh trượt ở mục Automatic Renewal.

***Trên máy tính:

  • Mở iTunes mới (12.2)
  • Nhấp vào biểu tượng Account của người dùng.
  • Chọn thẻ Account Info => kéo xuống chọn Subscriptions, nhấp vào Manage.

Ở mục Automatic Renewal , nhấp chọn Off

Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt Beats 1, đài radio trực tuyến của hãng “dành riêng cho nghe nhạc và văn hóa âm nhạc”. Beats 1 sẽ được phát sóng ở 100 quốc gia và hoạt động suốt 24 giờ.

Người nghe trên toàn cầu sẽ được thưởng thức cùng một chương trình vào cùng một thời điểm. Beats 1 cũng sẽ tổ chức những cuộc phỏng vấn độc quyền, các cuộc đối thoại và những tin tức mới nhất diễn ra trong thế giới âm nhạc, nhằm mang người nghe đến gần hơn với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu một tính năng gọi là Connect, cho phép các nghệ sĩ chia sẻ video ca nhạc, hình ảnh hay các thông điệp đến với người hâm mộ, tương tự như một trang blog cá nhân.

Tất cả sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh, không chỉ đơn thuần là sử dụng Apple Music cho việc nghe nhạc thông thường. Tiện lợi hơn nữa, người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm một bài hát cụ thể, phát nhạc hoặc tải bài hát về thiết bị của mình.
54Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.