Lưu Ý: Để Tránh Bị Trừ Tiền Sau Khi Hết Hạn Dùng Thử Apple Music

04 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 6040)
Lưu Ý: Để Tránh Bị Trừ Tiền Sau Khi Hết Hạn Dùng Thử Apple Music
blank
Như vậy là Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 8.4, đồng thời ra mắt dịch vụ streaming âm nhạc Apple Music. Người dùng sẽ được dùng thử miễn phí trong 3 tháng.

Đặc biệt, mức phí tại Việt Nam chỉ là 2.99 USD, thay vì phải trả đến 9.99 USD như ở Mỹ và một số quốc gia khác. Nhưng sau thời gian dùng thử miễn phí, nếu người dùng không muốn trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy lưu ý để tránh bị Apple trừ tiền sau khi hết hạn dùng thử.

Khi lần đầu đăng ký Apple Music, người dùng có thể lựa chọn đăng ký dùng thử với tư cách cá nhân hoặc một gói cước khác dành cho gia đình, đồng thời tận dụng được tính năng Family Sharing của iCloud. Cả hai gói dịch vụ trên đều sẽ được dùng thử miễn phí trong vòng 3 tháng.

Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn 3 tháng, Apple sẽ tự động hiểu là người dùng đã chọn gia hạn dịch vụ, và trừ tiền tùy vào nhu cầu là gói cá nhân hoặc gia đình. Vì vậy, để tránh tình trạng bị trừ tiền trong tài khoản nếu như không muốn sử dụng tiếp Apple Music, người dùng có thể làm theo hướng dẫn sau:

***Trên điện thoại:

  • Truy cập phần Settings, chọn iTunes & App Store.
  • Nhấp chọn vào Apple ID.
  • Nhấp vào View Apple ID.
  • Dưới phần Subscriptions, chọn Manage.
  • Tắt thanh trượt ở mục Automatic Renewal.

***Trên máy tính:

  • Mở iTunes mới (12.2)
  • Nhấp vào biểu tượng Account của người dùng.
  • Chọn thẻ Account Info => kéo xuống chọn Subscriptions, nhấp vào Manage.

Ở mục Automatic Renewal , nhấp chọn Off

Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt Beats 1, đài radio trực tuyến của hãng “dành riêng cho nghe nhạc và văn hóa âm nhạc”. Beats 1 sẽ được phát sóng ở 100 quốc gia và hoạt động suốt 24 giờ.

Người nghe trên toàn cầu sẽ được thưởng thức cùng một chương trình vào cùng một thời điểm. Beats 1 cũng sẽ tổ chức những cuộc phỏng vấn độc quyền, các cuộc đối thoại và những tin tức mới nhất diễn ra trong thế giới âm nhạc, nhằm mang người nghe đến gần hơn với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu một tính năng gọi là Connect, cho phép các nghệ sĩ chia sẻ video ca nhạc, hình ảnh hay các thông điệp đến với người hâm mộ, tương tự như một trang blog cá nhân.

Tất cả sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh, không chỉ đơn thuần là sử dụng Apple Music cho việc nghe nhạc thông thường. Tiện lợi hơn nữa, người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm một bài hát cụ thể, phát nhạc hoặc tải bài hát về thiết bị của mình.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.