Lưu Ý: Để Tránh Bị Trừ Tiền Sau Khi Hết Hạn Dùng Thử Apple Music

04 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 13716)
Lưu Ý: Để Tránh Bị Trừ Tiền Sau Khi Hết Hạn Dùng Thử Apple Music
blank
Như vậy là Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 8.4, đồng thời ra mắt dịch vụ streaming âm nhạc Apple Music. Người dùng sẽ được dùng thử miễn phí trong 3 tháng.

Đặc biệt, mức phí tại Việt Nam chỉ là 2.99 USD, thay vì phải trả đến 9.99 USD như ở Mỹ và một số quốc gia khác. Nhưng sau thời gian dùng thử miễn phí, nếu người dùng không muốn trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy lưu ý để tránh bị Apple trừ tiền sau khi hết hạn dùng thử.

Khi lần đầu đăng ký Apple Music, người dùng có thể lựa chọn đăng ký dùng thử với tư cách cá nhân hoặc một gói cước khác dành cho gia đình, đồng thời tận dụng được tính năng Family Sharing của iCloud. Cả hai gói dịch vụ trên đều sẽ được dùng thử miễn phí trong vòng 3 tháng.

Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn 3 tháng, Apple sẽ tự động hiểu là người dùng đã chọn gia hạn dịch vụ, và trừ tiền tùy vào nhu cầu là gói cá nhân hoặc gia đình. Vì vậy, để tránh tình trạng bị trừ tiền trong tài khoản nếu như không muốn sử dụng tiếp Apple Music, người dùng có thể làm theo hướng dẫn sau:

***Trên điện thoại:

  • Truy cập phần Settings, chọn iTunes & App Store.
  • Nhấp chọn vào Apple ID.
  • Nhấp vào View Apple ID.
  • Dưới phần Subscriptions, chọn Manage.
  • Tắt thanh trượt ở mục Automatic Renewal.

***Trên máy tính:

  • Mở iTunes mới (12.2)
  • Nhấp vào biểu tượng Account của người dùng.
  • Chọn thẻ Account Info => kéo xuống chọn Subscriptions, nhấp vào Manage.

Ở mục Automatic Renewal , nhấp chọn Off

Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt Beats 1, đài radio trực tuyến của hãng “dành riêng cho nghe nhạc và văn hóa âm nhạc”. Beats 1 sẽ được phát sóng ở 100 quốc gia và hoạt động suốt 24 giờ.

Người nghe trên toàn cầu sẽ được thưởng thức cùng một chương trình vào cùng một thời điểm. Beats 1 cũng sẽ tổ chức những cuộc phỏng vấn độc quyền, các cuộc đối thoại và những tin tức mới nhất diễn ra trong thế giới âm nhạc, nhằm mang người nghe đến gần hơn với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu một tính năng gọi là Connect, cho phép các nghệ sĩ chia sẻ video ca nhạc, hình ảnh hay các thông điệp đến với người hâm mộ, tương tự như một trang blog cá nhân.

Tất cả sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh, không chỉ đơn thuần là sử dụng Apple Music cho việc nghe nhạc thông thường. Tiện lợi hơn nữa, người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm một bài hát cụ thể, phát nhạc hoặc tải bài hát về thiết bị của mình.
54Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.