Apple Music Dính Lỗi – Người Dùng Nổi Giận

25 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16016)
Apple Music Dính Lỗi – Người Dùng Nổi Giận
blank
Apple Music được phát hành chính thức vào ngày 30/06/2015. Dịch vụ âm nhạc mới của Apple sẽ cho phép người dùng được nghe nhạc miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Sau đó, mức phí 9.99 USD/tháng sẽ được áp dụng, kể từ tháng tiếp theo. (Mức thu này hiện được áp dụng tại thị trường Mỹ. Còn ở thị trường Việt Nam, dịch vụ chỉ yêu cầu mức giá là 3 USD/tháng, sau 3 tháng miễn phí đầu tiên).

Với kho âm nhạc lên tới hơn 30 triệu bài hát, Apple Music được cho là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với nhiều dịch vụ âm nhạc nổi tiếng khác là Spotify hay Google Play Music. Ứng dụng này hiện mới chỉ cung cấp cho phiên bản iOS 8.4 hoặc iTunes 12.12 trở lên khi dùng trên PC.

Tuy nhiên, sau 3 tuần trải nghiệm dịch vụ âm nhạc Apple Music, blogger Jim Dalrymplem đã than phiền rằng: “Apple Music là một cơn ác mộng”. Qua đó, có thể thấy sự thất vọng khá lớn của Jim Dalrymple đối với dịch vụ Apple Music.

Anh đã mô tả một số lỗi mà anh đã trải qua khi sử dụng dịch vụ Apple Music. Theo đó, một số lỗi được liệt kê:

  • Không phải tất cả bài hát trong album đều được tự động thêm vào thư viện âm nhạc của người dùng.

  • Đôi khi, dịch vụ Apple Music cho rằng các bài hát đã được thêm vào, trong khi thực tế là không phải.

  • Apple Music thậm chí không nhận diện được rằng người dùng đã sở hữu một album nào đó rồi.

  • Dịch vụ không thêm các album đúng cách, hoặc bổ sung chúng bằng cách sử dụng các bài hát từ các album khác. Dalrymple cho biết anh đã tải album The Very Baddest của ZZ Top. Tuy nhiên, thay vì nên tải về toàn bộ bài hát trong album, Apple Music lại tải chúng từ nhiều album khác nhau.

  • Khả năng lựa chọn sở thích âm nhạc chưa phù hợp với người dùng.

  • Vấn đề đáng lo ngại nhất là, sau khi Dalrymple tắt dịch vụ Apple Music, số lượng bài hát lên tới 4.700 bài của anh đã biến mất hoàn toàn khỏi thư viện, trong đó bao gồm rất nhiều các CD âm nhạc từ nhiều năm trước - nay đã không còn có thể nghe lại.

Apple hiện chưa đưa ra phản hồi cho những ghi nhận của Dalrymple. Trước đó, phóng viên Romain Dillet của trang TechCrunch cũng đã đăng trên Twitter về những vấn đề tương tự của Apple Music.
510Vote
40Vote
34Vote
28Vote
18Vote
2.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.