Skype Cho Biết Các Cuộc Gọi Video Nhóm Đã Tăng Lên Gấp 4 Lần Kể Từ Khi Được Miễn Phí, Và Thêm Chức Năng Cho Phiên Bản Windows Hiện Đại

17 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 15409)
Skype Cho Biết Các Cuộc Gọi Video Nhóm Đã Tăng Lên Gấp 4 Lần Kể Từ Khi Được Miễn Phí, Và Thêm Chức Năng Cho Phiên Bản Windows Hiện Đại
Hiện nay, Skype đã cập nhật phiên bản ứng dụng dành cho Windows hiện đại (đọc thêm: phiên bản Metro) với gọi video nhóm miễn phí. Kết quả là tính năng này hiện đã có trên máy tính bảng Windows và các thiết bị Windows 2-trong-1, chứ không chỉ ở Windows dành cho máy tính để bàn nữa.

Sub của Clip:

- Xin chào, tôi là Kostas Koukoravas, quản lý chương trình cấp cao của Skype. Công việc của tôi là phát triển các tính năng mới nhất để làm cho việc giao tiếp nhóm trở nên dễ dàng.

- Hôm nay tôi muốn chỉ cho các bạn thấy một tính năng mới hoạt động trên cả phiên bản Windows hiện đại: Gọi video nhóm, lần đầu tiên dùng được trên máy tính bảng.

- Luôn có những việc chúng ta cần phải sắp xếp, tổ chức, và hẳn là điều đó phải dễ dàng hơn nhưng mọi người thì cứ bị chia cắt ra.

- Người bạn thân của tôi từ văn phòng đã hoạt động được một tháng và rất ít người trong chúng tôi hội tụ lại và khích lệ anh ta và quẫy một chút cho dịp cuối tuần. Thật dễ dàng để họp lại cùng nhau để lên kế hoạch.



Skype cho biết họ đã tối ưu hóa các trải nghiệm của gọi video nhóm cho phiên bản Windows hiện đại, “để 3 người nói nhiều nhất – cộng thêm bạn – được hiển thị cùng một lúc”. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện một cuộc gọi video với lên đến 10 người. Video của họ sẽ hiện lên hàng đầu khi họ bắt đầu nói chuyện, và bạn cũng có thể gõ đúp vào để xem ngay cả khi họ im lặng. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước Skype để thấy chúng hiện nhiều hơn khi đang chat video nhóm.

Skype đã cho phép gọi video nhóm miễn phí trên Windows, Mac, và Xbox One trở lại vào tháng Tư (2014), cùng với lời hứa hỗ trợ thiết bị bổ sung (hy vọng tiếp theo sẽ là Android và iOS) sẽ “sớm ra mắt”. Kể từ đó, các công ty thuộc sở hữu của Microsoft cho biết các cuộc gọi nhóm có sự gia tăng lên gấp 4 lần.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
14Vote
2.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.