Skype Cho Biết Các Cuộc Gọi Video Nhóm Đã Tăng Lên Gấp 4 Lần Kể Từ Khi Được Miễn Phí, Và Thêm Chức Năng Cho Phiên Bản Windows Hiện Đại

17 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 7075)
Skype Cho Biết Các Cuộc Gọi Video Nhóm Đã Tăng Lên Gấp 4 Lần Kể Từ Khi Được Miễn Phí, Và Thêm Chức Năng Cho Phiên Bản Windows Hiện Đại
Hiện nay, Skype đã cập nhật phiên bản ứng dụng dành cho Windows hiện đại (đọc thêm: phiên bản Metro) với gọi video nhóm miễn phí. Kết quả là tính năng này hiện đã có trên máy tính bảng Windows và các thiết bị Windows 2-trong-1, chứ không chỉ ở Windows dành cho máy tính để bàn nữa.

Sub của Clip:

- Xin chào, tôi là Kostas Koukoravas, quản lý chương trình cấp cao của Skype. Công việc của tôi là phát triển các tính năng mới nhất để làm cho việc giao tiếp nhóm trở nên dễ dàng.

- Hôm nay tôi muốn chỉ cho các bạn thấy một tính năng mới hoạt động trên cả phiên bản Windows hiện đại: Gọi video nhóm, lần đầu tiên dùng được trên máy tính bảng.

- Luôn có những việc chúng ta cần phải sắp xếp, tổ chức, và hẳn là điều đó phải dễ dàng hơn nhưng mọi người thì cứ bị chia cắt ra.

- Người bạn thân của tôi từ văn phòng đã hoạt động được một tháng và rất ít người trong chúng tôi hội tụ lại và khích lệ anh ta và quẫy một chút cho dịp cuối tuần. Thật dễ dàng để họp lại cùng nhau để lên kế hoạch.Skype cho biết họ đã tối ưu hóa các trải nghiệm của gọi video nhóm cho phiên bản Windows hiện đại, “để 3 người nói nhiều nhất – cộng thêm bạn – được hiển thị cùng một lúc”. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện một cuộc gọi video với lên đến 10 người. Video của họ sẽ hiện lên hàng đầu khi họ bắt đầu nói chuyện, và bạn cũng có thể gõ đúp vào để xem ngay cả khi họ im lặng. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước Skype để thấy chúng hiện nhiều hơn khi đang chat video nhóm.

Skype đã cho phép gọi video nhóm miễn phí trên Windows, Mac, và Xbox One trở lại vào tháng Tư (2014), cùng với lời hứa hỗ trợ thiết bị bổ sung (hy vọng tiếp theo sẽ là Android và iOS) sẽ “sớm ra mắt”. Kể từ đó, các công ty thuộc sở hữu của Microsoft cho biết các cuộc gọi nhóm có sự gia tăng lên gấp 4 lần.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, tiếp theo lời hứa vào tháng trước, Opera cuối cùng đã ra mắt phiên bản desktop cho trình duyệt đặc biệt của hãng với việc tích hợp sẵn một ví điện tử tiền mã hóa – nhưng hiện nó chỉ dành cho một nhóm những người thử nghiệm được lựa chọn.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, thời gian thử nghiệm đã kết thúc, Microsoft bắt đầu ra mắt bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho máy tính Windows và Mac. Office 2019 là phiên bản tiếp theo sau Office 2016, bộ phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, sau một thời gian thử nghiệm ngắn cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đang triển khai ứng dụng Your Phone tới tất cả người dùng Windows 10 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Ứng dụng Your Phone sẽ cho phép kéo và thả ảnh giữa PC Windows và điện thoại Android.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Google chính thức cập nhật bản Chrome 67 cho người dùng Mac, Windows và Linux.
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.