Người Dùng Windows Phone Có Thể Thực Hiện Thanh Toán Di Động Qua Softcard

04 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 10335)
Người Dùng Windows Phone Có Thể Thực Hiện Thanh Toán Di Động Qua Softcard
Ứng dụng Softcard mới của AT&T cho phép khách hàng thanh toán di động bằng những chiếc smartphone Windows Phone có chức năng NFC.

blank
Ứng dụng mới hiện có trong cửa hàng Windows Phone của Microsoft, với Softcard, người dùng sẽ có thể thanh toán bằng ví di động tại nhiều cửa hàng khác nhau ở Hoa Kỳ. Được hỗ trợ bởi AT&T, T-Mobile và Verizon Wireless, Softcard (tên cũ là ISIS Wallet) là một dịch vụ ví di động cho phép người dùng lưu các thông tin thẻ tín dụng, thẻ khách hàng thân thiết, và các phiếu giảm giá trên điện thoại để thực hiện thanh toán khi cần.

blank
Có khoảng 200,000 nhà bán lẻ trên toàn quốc hỗ trợ cho Softcard. Tuy nhiên, có một số điểm người dùng cần lưu ý:

- Điện thoại Windows Phone buộc phải có tính năng NFC và người dùng sẽ cần có thêm một SIM tăng cường từ AT&T để lưu trữ và bảo mật các thông tin thanh toán của mình.

- Softcard cũng chỉ hỗ trợ cho một số loại thẻ nhất định như American Express, Chase và Wells Fargo. Người dùng có thể thiết lập một tài khoản American Express Serve để nạp thêm tiền từ các thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc các tài khoản ngân hàng khác.Một số tính năng được hỗ trợ bởi Softcard:

blank
- Thanh toán: Khi thêm vào các thẻ thanh toán đủ điều kiện, người dùng vẫn sẽ có tất cả các lợi ích, quyền hạn cũng như biện pháp bảo vệ như đối với thẻ vật lý. Hoặc người dùng cũng có thể thiết lập một tài khoản để nạp thêm tiền từ các thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc các tài khoản ngân hàng khác ở Hoa Kỳ.

- Cung cấp: các mục giảm giá từ các cửa hàng tham gia cũng có ngay trên điện thoại và sẵn sàng để sử dụng.

- Khách hàng thân thiết: lưu các thẻ khách hàng thân thiết để giảm bớt tình trạng lộn xộn.

Đơn giản hơn Softcard một chút, người dùng Apple Pay chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc ghi nợ vào ứng dụng trên điện thoại, sau đó dùng cảm biến vân tay TouchID để thanh toán tại cửa hàng. Tuy nhiên, Apple Pay chỉ dành cho iPhone 6 và 6 Plus. Và bản thân iPhone mới đã có tính bảo mật cao nên cũng không cần đến một thẻ SIM đặc biệt khác. Dù vậy, ứng dụng Softcard vẫn là một hướng đi đúng dành cho người dùng Windows Phone muốn thanh toán một cách tiện lợi hơn.

Link Softcard: https://www.gosoftcard.com/get-the-app.html
59Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, tiếp theo lời hứa vào tháng trước, Opera cuối cùng đã ra mắt phiên bản desktop cho trình duyệt đặc biệt của hãng với việc tích hợp sẵn một ví điện tử tiền mã hóa – nhưng hiện nó chỉ dành cho một nhóm những người thử nghiệm được lựa chọn.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, thời gian thử nghiệm đã kết thúc, Microsoft bắt đầu ra mắt bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho máy tính Windows và Mac. Office 2019 là phiên bản tiếp theo sau Office 2016, bộ phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, sau một thời gian thử nghiệm ngắn cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đang triển khai ứng dụng Your Phone tới tất cả người dùng Windows 10 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Ứng dụng Your Phone sẽ cho phép kéo và thả ảnh giữa PC Windows và điện thoại Android.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Google chính thức cập nhật bản Chrome 67 cho người dùng Mac, Windows và Linux.
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.