Microsoft Ra Mắt Gói Thuê Bao Truy Cập Trọn Gói Office, Skype, Xbox Với Mức Giá 199USD/Năm

11 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 7338)
Microsoft Ra Mắt Gói Thuê Bao Truy Cập Trọn Gói Office, Skype, Xbox Với Mức Giá 199USD/Năm
Trước đây việc gộp chung các gói phần mềm không được hoan nghênh ở Microsoft vì vướng phải một số vấn đề với Bộ Tư Pháp trong một thời gian dài.

blank
Nhưng gần đây, việc gộp chung các gói phần mềm đã lên ngôi một lần nữa, trong tháng 11 năm 2014, Microsoft tung ra một gói khuyến mãi mới kết hợp giữa các dịch vụ giúp tăng hiệu suất công việc và giải trí chỉ với 199 USD/năm cho một thuê bao.

Gói Work & Play bao gồm bộ Office 365 Home, Xbox, Live Gold, Xbox Music Pass, Skype Unlimited World và Wi-fi sẽ có sẵn từ ngày 4 tháng 1 năm 2015. Mặc dù các gói phần mềm được tiếp cận thông qua mã code, nhưng chúng sẽ chỉ dành riêng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của Microsoft tại Hoa Kỳ.

Bộ Office 365 Home gồm có Word, Excel, PowerPoint và 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến qua OneDrive. Thuê bao Xbox cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi và âm nhạc. Thuê bao Skype cung cấp các tính năng gọi điện thoại không giới hạn trên toàn cầu và quyền truy cập 2 triệu điểm nóng Wi-fi trên toàn thế giới.


Người dùng đã đăng ký Office 365 Home, Xbox, Live Gold, Xbox Music Pass, Skype Unlimited World sẽ tự động nhận được những phần mở rộng quyền sử dụng thêm một năm tính từ lúc kích hoạt.

Gói gộp chung các phần mềm là một điều khá thú vị. Đầu tiên, nó là hình ảnh thu nhỏ của quan điểm “công dụng kép” của Microsoft, dựa trên ý tưởng người dùng thường sử dụng các ứng dụng và dịch vụ cho cả công việc và giải trí trên cùng một thiết bị. Sự gộp chung cũng có tác dụng làm cho các dịch vụ và ứng dụng trở thành một phần không thể tách rời của gói.

Đầu năm 2014, CEO Satya Nadella đã định hướng lại Microsoft là một công ty của hiệu suất và nền tảng, và định nghĩa của “hiệu suất” đã được mở rộng qua sự ra mắt gói thuê bao mới.

Cuối cùng, gói Work &Play là một ví dụ điển hình cho nỗ lực của Microsoft nhằm đẩy mạnh các dịch vụ cho thuê bao, thông qua đó giúp tăng doanh thu định kỳ cho công ty.
51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
2.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.